Teen Patti Master Download
ખાલી હસીને કહી દેવાય કે

ખાલી હસીને
કહી દેવાય કે હું ઠીક છું,
બાકી આજના દિવસોમાં
કોઈને કંઈ પડી નથી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

khali hasine
kahi devay ke hu thik chhu,
baki aajna divasoma
koine kai padi nathi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સત્ય માત્ર એમના માટે જ

સત્ય માત્ર એમના
માટે જ કડવું છે સાહેબ,
જેમને જુઠના સ્વાદની આદત
પડી ગઈ છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

saty matr emana
mate j kadavu chhe saheb,
jemane juthana svadani adat
padi gai chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

લાગણીનો ટેકો જો મળી જાય

લાગણીનો ટેકો
જો મળી જાય ને સાહેબ,
પછી લાકડીના ટેકાની જરૂર
નથી પડતી !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

laganino teko
jo mali jay ne saheb,
pachhi lakadina tekani jarur
nathi padati !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

હાજરી હંમેશા એવી આપો, કે

હાજરી હંમેશા એવી આપો,
કે તમારી ગેરહાજરીની
નોંધ લેવાય !!
💐💐💐શુભ સવાર💐💐💐

hajari hammesha evi apo,
ke tamari gerahajarini
nondh levay !!
💐💐💐shubh savar💐💐💐

16 થી 28 ની ઉમરમાં

16 થી 28 ની ઉમરમાં
જે પ્રેમને ઇગ્નોર કરી શકે,
એ માણસ પોતાની જિંદગીમાં
કંઈપણ કરી શકે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

16 thi 28 ni umarama
je premane ignor kari shake,
e manas potani jindagima
kaipan kari shake !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સંભવ અને અસંભવ વચ્ચેનું અંતર,

સંભવ અને અસંભવ વચ્ચેનું અંતર,
વ્યક્તિના વિચાર અને કર્મો
પર આધારિત છે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

sambhav ane asambhav vacchenu antar,
vyaktina vichar ane karmo
par adharit chhe !!
🌻🌹💐shubh savar💐🌹🌻

જીવનમાં ખરાબ સમય આવવો પણ

જીવનમાં ખરાબ
સમય આવવો પણ જરૂરી છે,
કારણ કે ખરાબ સમય જ સાચા
વ્યક્તિની પરખ કરાવે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jivanama kharab
samay avavo pan jaruri chhe,
karan ke kharab samay j sacha
vyaktini parakh karave chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સમય પાસે એટલો સમય જ

સમય પાસે એટલો
સમય જ ક્યાં હોય છે,
કે સમય તમને બીજીવાર
સમય આપી શકે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

samay pase etalo
samay j kya hoy chhe,
ke samay tamane bijivar
samay api shake !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જરૂરી નથી કે બધે તલવાર

જરૂરી નથી કે
બધે તલવાર લઈને ફરો,
ધારદાર ઈરાદાઓ પણ
જીત અપાવે છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

jaruri nathi ke
badhe talavar laine faro,
dharadar iradao pan
jit apave chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

આગેવાની તમારા કદ પર નિર્ભર

આગેવાની તમારા
કદ પર નિર્ભર નથી હોતી,
એ તમારા #Attitude પર
નિર્ભર હોય છે સાહેબ !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

agevani tamara
kad par nirbhar nathi hoti,
e tamara #attitude par
nirbhar hoy chhe saheb !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.