મોડું થશે પણ બધું બરાબર

મોડું થશે પણ બધું બરાબર થશે,
આપણને જે જોઈએ છે એ જ મળશે,
દિવસો ખરાબ છે જિંદગી નહીં !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

modu thashe pan badhu barabar thashe,
apanane je joie chhe e j malashe,
divaso kharab chhe jindagi nahi !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

શબ્દોને પણ સ્વાદ હોય છે

શબ્દોને પણ
સ્વાદ હોય છે સાહેબ,
પીરસતા પહેલા એકવાર
ચાખી લેજો !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sabdone pan
svad hoy chhe saheb,
pirasata pahela ekavar
chakhi lejo !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

પ્રશંશા સારા માણસને વધારે સારા

પ્રશંશા સારા માણસને
વધારે સારા બનાવે છે,
અને ખરાબ માણસને
વધારે ખરાબ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

prashansha sara manasane
vadhare sara banave chhe,
ane kharab manasane
vadhare kharab !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જે તમારી ખુશી માટે હાર

જે તમારી ખુશી
માટે હાર માની લે,
એનાથી તમે ક્યારેય
જીતી નહીં શકો !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

je tamari khushi
mate har mani le,
enathi tame kyarey
jiti nahi shako !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

અમુક લોકો નામ તો અમુક

અમુક લોકો નામ તો
અમુક લોકો પૈસા કમાય છે,
બહુ થોડા હોય છે જે લોકોના
દિલમાં જગ્યા કમાય છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

amuk loko nam to
amuk loko paisa kamay chhe,
bahu thoda hoy chhe je lokona
dilama jagya kamay chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જીવનમાં કોણ આવીને ગયુ એના

જીવનમાં કોણ આવીને
ગયુ એના વિશે વિચારવા કરતા,
કોણ હજુ તમારી સાથે ઉભું છે
એ વધારે મહત્વનું છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jivanama kon avine
gayu ena vishe vicharava karata,
kon haju tamari sathe ubhu chhe
e vadhare mahatvanu chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

વિરોધ વધારે હોય ત્યારે સમજી

વિરોધ વધારે
હોય ત્યારે સમજી લેવું,
લોકો કાં તો તમને માપી નથી
શકતા અને કાં તો તમને
આંબી નથી શકતા !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

virodh vadhare
hoy tyare samaji levu,
loko ka to tamane mapi nathi
shakata ane ka to tamane
aambi nathi shakata !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જીવનમાં તમે જેમ જેમ શીખતા

જીવનમાં તમે
જેમ જેમ શીખતા જશો,
તેમ તેમ તમને ખબર પડશે કે
તમે કેટલા અભણ છો !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

jivanama tame
jem jem shikhata jasho,
tem tem tamane khabar padashe ke
tame ketala abhan chho !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

સંબંધો ઓછા બનાવો, પણ એને

સંબંધો ઓછા બનાવો,
પણ એને દિલથી નિભાવો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

sambandho ocha banavo,
pan ene dilathi nibhavo !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

ક્યારેક રીજેક્ટ થવું પણ જરૂરી

ક્યારેક રીજેક્ટ
થવું પણ જરૂરી છે,
ખબર તો પડે કે આપણામાં
શું ખામી છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

kyarek rijekt
thavu pan jaruri chhe,
khabar to pade ke apanama
shun khami chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.