કોઈનો પ્રેમ અને વિશ્વાસ ક્યારેય

કોઈનો પ્રેમ અને વિશ્વાસ
ક્યારેય ના ગુમાવશો સાહેબ,
કેમ કે પ્રેમ બધાને નથી થતો અને
વિશ્વાસ બધા પર નથી મુકાતો !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koino prem ane vishvas
kyarey na gumavasho saheb,
kem ke prem badhane nathi thato ane
vishvas badha par nathi mukato !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સંબંધો નિભાવીને મેં એટલું જાણી

સંબંધો નિભાવીને
મેં એટલું જાણી લીધું,
માં-બાપ સિવાય કોઈ
આપણું નથી હોતું !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

sambandho nibhavine
me etalu jani lidhu,
ma-bap sivay koi
aapanu nathi hotu !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

જ્યાં સુધી કિસ્મતનો સિક્કો હવામાં

જ્યાં સુધી કિસ્મતનો
સિક્કો હવામાં છે ત્યાં સુધીમાં
નિર્ણય લઇ લો સાહેબ,
કારણ કે એ જયારે નીચે પડશે
એનો નિર્ણય સંભળાવી દેશે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jya sudhi kismat no
sikko havama chhe tya sudhima
nirnay lai lo saheb,
karan ke e jayare niche padashe
eno nirnay sambhalavi deshe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

નાની નાની વાતો યાદ રાખવાથી,

નાની નાની
વાતો યાદ રાખવાથી,
શ્રેષ્ઠ સંબંધોમાં પણ Breakup
આવે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

nani nani
vato yad rakhavathi,
sreshth sambandhoma pan breakup
ave chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

અસંભવ ફક્ત એ જ છે,

અસંભવ
ફક્ત એ જ છે,
જેની તમે શરૂઆત
નથી કરી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

asambhav
fakt e j chhe,
jeni tame sharuat
nathi kari !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જીવનમાં સુખી થવું હોય, તો

જીવનમાં સુખી થવું હોય,
તો સંબંધોને સાચવતા શીખો
વાપરતા નહીં સાહેબ !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

jivan ma sukhi thavu hoy,
to sambandhone sachavata shikho
vaparata nahi saheb !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

જીવનમાં નસીબના ભરોસે બેસી રહેવું

જીવનમાં નસીબના
ભરોસે બેસી રહેવું એ,
કાયરતાની સૌથી મોટી
નિશાની છે સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jivan ma nasib na
bharose besi rahevu e,
kayaratani sauthi moti
nishani chhe saheb !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

એમની કદર કરવામાં મોડું ના

એમની કદર
કરવામાં મોડું ના કરાય,
જે આ જમાનામાં પણ તમને
દિલથી ચાહે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

emani kadar
karavama modu na karay,
je aa jamanama pan tamane
dil thi chahe chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

મિત્રતા તો ચેતકની પણ કેવી

મિત્રતા તો
ચેતકની પણ કેવી હશે સાહેબ,
કે એના ગયા પછી મહારાણા કોઈ
દિવસ બીજા ઘોડે નહોતા ચડ્યા !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

mitrata to
chetakani pan kevi hashe saheb,
ke ena gaya pachi maharana koi
divas bija ghode nahota chadya !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

જીદની એક ગાંઠ જો છૂટી

જીદની એક
ગાંઠ જો છૂટી જાય,
તો ગૂંચવાયેલા બધા સંબંધો
સીધાદોર થઇ જાય !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

jidani ek
ganth jo chhuti jay,
to gunchavayel badha sambandho
sidhador thai jay !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.