ઉંમરને જો હરાવવી હોય સાહેબ,

ઉંમરને જો
હરાવવી હોય સાહેબ,
તો તમારા શોખ જીવતા રાખો !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

ummarane jo
haravavi hoy saheb,
to tamara shokh jivata rakho !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

ચહેરો દેખાય ને યાદ આવે

ચહેરો દેખાય ને
યાદ આવે તે ઓળખાણ,
અને યાદ આવે ને ચહેરો
દેખાય એ સંબંધ !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

chhero dekhay ne
yad aave te olakhan,
ane yad ave ne chahero
dekhay e sambandh !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

લોકોની ટીકા અને નિંદાથી ક્યારેય

લોકોની ટીકા અને
નિંદાથી ક્યારેય ગભરાવું નહીં,
કેમ કે અવાજ હંમેશા દર્શકો
કરે છે ખેલાડી નહીં !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

lokoni tika ane
nindathi kyarey gabharavu nahi,
kem ke avaj hammesha darshako
kare chhe kheladi nahi !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

જીંદગીમાં ગમે તેવી મજબૂરી હોય,

જીંદગીમાં
ગમે તેવી મજબૂરી હોય,
પણ એકવાર કોઈનો હાથ
પકડ્યો તો છોડવાનો
ના હોય !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

jindagima
game tevi majaburi hoy,
pan ekavar koino hath
pakadyo to chhodavano
na hoy !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

આ દુનિયામાં ખુશનસીબ માત્ર એ

આ દુનિયામાં
ખુશનસીબ માત્ર એ જ છે,
જે પોતાના નસીબથી ખુશ છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

aa duniyama
khushanasib matr e j chhe,
je potana nasib thi khush chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સંબંધ સાચવવા માટે, Close Relation

સંબંધ સાચવવા માટે,
Close Relation માં પણ
થોડું Distance રાખવું જરૂરી છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sambandh sachavava mate,
close relation ma pan
thodu distance rakhavu jaruri chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

બહાના માત્ર એવા લોકો માટે

બહાના માત્ર
એવા લોકો માટે હોય છે,
જેની પાસે સફળ થવાનું કોઈ
કારણ નથી હોતું !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

bahana matr
eva loko mate hoy chhe,
jeni pase safal thavanu koi
karan nathi hotu !!
🌻🌹💐shubh savar💐🌹🌻

જીતી બતાવો એ લોકોને સાહેબ,

જીતી બતાવો
એ લોકોને સાહેબ,
જે તમારા હારવાની રાહ
જોઈ રહ્યા છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jiti batavo
e lokone saheb,
je tamara haravani rah
joi rahya chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

આખી રાત આરામથી ઊંઘવા માટે,

આખી રાત
આરામથી ઊંઘવા માટે,
આખો દિવસ ઈમાનદારીથી
જીવવું જોઈએ !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

akhi rat
aaramathi unghava mate,
aakho divas imanadarithi
jivavu joie !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જિંદગી ક્યારેય સરળ નથી હોતી,

જિંદગી
ક્યારેય સરળ નથી હોતી,
અને સરળતાથી વીતે એ જિંદગી
નથી હોતી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jindagi
kyarey saral nathi hoti,
ane saralatathi vite e jindagi
nathi hoti !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.