સમય જેને સાથ આપે છે,

સમય જેને સાથ આપે છે,
એ ભલભલાને માત આપે છે !!
💐💐શુભ સવાર💐💐

samay jene sath aape chhe,
e bhalabhalane mat aape chhe !!
💐💐shubh savar💐💐

============== દુનિયામાં દરેક વ્યક્તિ પોતાની

==============
દુનિયામાં દરેક વ્યક્તિ
પોતાની કાબેલિયત પ્રમાણે ચમકે છે,
ઈચ્છા પ્રમાણે નહીં !!
====શુભ સવાર====

==============
duniyama darek vyakti
potani kabeliyat pramane chamake chhe,
ichchha pramane nahi !!
====shubh savar====

બોલતા પહેલા વિચારતા શીખજો સાહેબ,

બોલતા પહેલા
વિચારતા શીખજો સાહેબ,
કેમ કે વાણી કરે એવી ઘાણી
કોઈ નથી કરતુ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

bolata pahela
vicharata shikhajo saheb,
kem ke vani kare evi ghani
koi nathi karatu !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

તમારી જિંદગીમાં કંઈ નહીં બદલાય,

તમારી જિંદગીમાં
કંઈ નહીં બદલાય,
જ્યાં સુધી તમે તમારી
જાતને નહીં બદલો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

tamari jindagima
kai nahi badalay,
jya sudhi tame tamari
jat ne nahi badalo !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

અંદરથી જાગો ત્યારે જ સાચી

અંદરથી જાગો ત્યારે
જ સાચી સવાર કહેવાય,
બાકી રોજ એક રાત પછી
સવાર તો થાય જ છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

andar thi jago tyare
j sachi savar kahevay,
baki roj ek rat pachhi
savar to thay j chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

કાળીનો એ એક્કો પણ નાનો

કાળીનો એ એક્કો પણ
નાનો થઇ જાય હો સાહેબ,
જયારે મનગમતો જોકર
નસીબમાં આવી જાય છે !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

kalino e ekko pan
nano thai jay ho saheb,
jayare managamato joker
nasib ma aavi jay chhe !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

જીવનમાં સંપતિ ઓછી મળશે તો

જીવનમાં સંપતિ ઓછી
મળશે તો ચાલશે સાહેબ,
બસ સંબંધ એવા મેળવો કે કોઈ
એની કિંમત પણ ના કરી શકે !!
🌹🌷🌻શુભ સવાર🌻🌷🌹

jivan ma sampati ochhi
malashe to chalashe saheb,
bas sambandh eva melavo ke koi
eni kimmat pan na kari shake !!
🌹🌷🌻shubh savar🌻🌷🌹

વિધી સાથે વેરના થાય જીવન

વિધી સાથે વેરના થાય
જીવન આખું ઝેરના થાય,
કિસ્મત એક છાપેલો કાગળ છે
દોસ્ત એમાં કઈ ફેરફાર ના થાય !!
🌹🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻🌹

vidhi sathe ver na thay
jivan aakhu zer na thay,
kismat ek chhapelo kagal chhe
dost ema kai ferafar na thay !!
🌹🌻🙏shubh savar🙏🌻🌹

દુનિયા તમને ક્યારેય હરાવી નથી

દુનિયા તમને
ક્યારેય હરાવી નથી શકતી,
જ્યાં સુધી તમે ખુદ તમારાથી
હારી ના જાઓ !!
🌺💐🙏સુપ્રભાત🙏💐🌺

duniya tamane
kyarey haravi nathi shakati,
jya sudhi tame khud tamarathi
hari na jao !!
🌺💐🙏suprabhat🙏💐🌺

શબ્દો તો માત્ર વાક્યની શોભા

શબ્દો તો માત્ર
વાક્યની શોભા છે સાહેબ,
બાકી સમજવાવાળા તો કોરો કાગળ
અને મૌન પણ સમજી જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

sabdo to matr
vakyani shobha chhe saheb,
baki samajavavala to koro kagal
ane maun pan samaji jay chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.