જીવનમાં સંપતિ ઓછી મળશે તો
જીવનમાં સંપતિ ઓછી
મળશે તો ચાલશે સાહેબ,
બસ સંબંધ એવા મેળવો કે કોઈ
એની કિંમત પણ ના કરી શકે !!
🌹🌷🌻શુભ સવાર🌻🌷🌹
jivan ma sampati ochhi
malashe to chalashe saheb,
bas sambandh eva melavo ke koi
eni kimmat pan na kari shake !!
🌹🌷🌻shubh savar🌻🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago