Teen Patti Master Download
ઘડિયાળના કાંટાની જેમ ભાગતું જીવન

ઘડિયાળના કાંટાની
જેમ ભાગતું જીવન જીવશો,
તો સાચી ખુશીનો અનુભવ
ક્યારેય નહીં થાય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

ghadiyal na kantani
jem bhagatu jivan jivasho,
to sachi khushino anubhav
kyarey nahi thay !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સહન કરવાનું અને ઘસાવાનું માપમાં

સહન કરવાનું અને
ઘસાવાનું માપમાં રાખજો,
કેમ કે દુનિયામાં શરમ નથી,
જ્યાં સુધી ના નહીં પાડો ને ત્યાં સુધી
તમારો ઉપયોગ કરતા જ રહેશે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

sahan karavanu ane
ghasavanu mapama rakhajo,
kem ke duniyama sharam nathi,
jya sudhi na nahi pado ne tya sudhi
tamaro upayog karata j raheshe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

દરરોજ તમને શુભ સવાર કહેવાનો

દરરોજ તમને શુભ સવાર
કહેવાનો એક જ આશય છે કે
મુલાકાત ભલે ને ગમે ત્યારે થાય પણ
તમારી સાથેની લાગણી અનુભવાતી રહે !!
🌹💐💐 શુભ સવાર 💐💐🌹

dararoj tamane shubh savar
kahevano ek j ashay chhe ke
mulakat bhale ne game tyare thay pan
tamari satheni lagani anubhavati rahe !!
🌹💐💐 shubh savar 💐💐🌹

હૈયામાં હરખ હોવો જોઈએ સંબંધ

હૈયામાં હરખ હોવો
જોઈએ સંબંધ નિભાવવાનો,
ખાલી વાતોના વાવેતર કરવાથી
લાગણીઓ લીલીછમ ના થાય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

haiyama harakh hovo
joie sambandh nibhavavano,
khali vatona vavetar karavathi
laganio lilichham na thay !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

શબ્દને પણ સ્વાદ હોય છે,

શબ્દને પણ સ્વાદ હોય છે,
બીજાને પીરસતા પહેલા ચાખી લેવા,
જો આપણને ના ભાવે એવા હોય તો
બીજાને ક્યારેય ના પીરસવા !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sabdane pan svad hoy chhe,
bijane pirasata pahela chakhi leva,
jo aapanane na bhave eva hoy to
bijane kyarey na pirasava !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સારું ઉદાહરણ ના બની શકો

સારું ઉદાહરણ ના
બની શકો તો કંઈ નહીં,
બસ જીવનમાં ખરાબ દાખલો
ક્યારેય બનશો નહીં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

saru udaharan na
bani shako to kai nahi,
bas jivanama kharab dakhalo
kyarey banasho nahi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

બીજાની મદદ કરતી વખતે દિલમાં

બીજાની મદદ કરતી
વખતે દિલમાં ખુશી થાય
તો એ જ સેવા છે બાકી બધો
તો માત્ર દેખાવ હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bijani madad karati
vakhate dilam khushi thay
to e j seva chhe baki badho
to matra dekhav hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આપણે માત્ર આપણી જાતને બદલીને

આપણે માત્ર આપણી જાતને
બદલીને જ ખુશ રહી શકીએ છીએ,
જો આપણે બીજાને બદલવાનો પ્રયત્ન
કરીશું તો હંમેશા દુઃખી જ રહીશું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aapane matra aapani jatane
badaline j khush rahi shakie chhie,
jo aapane bijane badalavano prayatn
karishun to hammesha dukhi j rahishun !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જીવનમાં પોતાની બુરાઈઓ સાંભળવી પણ

જીવનમાં પોતાની બુરાઈઓ
સાંભળવી પણ ખુબ જરૂરી છે કેમ કે
રોજ જો વખાણ જ સાંભળશો તો
આગળ નહીં વધી શકો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jivanama potani buraio
sambhalavi pan khub jaruri chhe kem ke
roj jo vakhan j sambhalasho to
aagal nahi vadhi shako !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

અશાંત મન વાળા લોકો અજવાળામાં

અશાંત મન વાળા લોકો
અજવાળામાં પણ ખોવાઈ જાય છે,
જયારે શાંત મન વાળા લોકો અંધારામાં
પણ રસ્તો શોધી લેતા હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

ashant man vala loko
ajavalama pan khovai jay chhe,
jayare shant man vala loko andharama
pan rasto shodhi leta hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.