Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં હું બધું જ કરવા

જિંદગીમાં હું
બધું જ કરવા તૈયાર છું,
પણ મારા દોસ્તની ઈજ્જત
ક્યારેય નહીં કરું !!
😂😂😂😂😂😂

jindagima hu
badhu j karava taiyar chhu,
pan mara dost ni ijjat
kyarey nahi karu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નિયમ છે કુદરતનો કે જયારે

નિયમ છે કુદરતનો
કે જયારે તમે સુધરી જાઓ,
ત્યારે જ તમારા જુના કાંડ
બહાર આવે !!
😂😂😂😂😂😂

niyam chhe kudarat no
ke jayare tame sudhari jao,
tyare j tamara juna kand
bahar aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ મને પણ પ્રેમ કરી

કોઈ મને પણ પ્રેમ કરી લો,
સાવધાન ઇન્ડિયાના એ બધા
એપિસોડ સાચા નથી હોતા !!
😂😂😂😂😂😂

koi mane pan prem kari lo,
savadhan india na e badha
episod sacha nathi hota !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સારું છે બધાના સપના પુરા

સારું છે બધાના
સપના પુરા નથી થતા,
અમુક નવરીના કેવા કેવા
સપના જોતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

saru chhe badhana
sapana pura nathi thata,
amuk navarina keva keva
sapana jota hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દીવો લઈને શોધો કે મીણબત્તી

દીવો લઈને શોધો
કે મીણબત્તી લઈને,
અગર કોઈ મારા જેવું મળે
તો ત્યાં જ સળગાવી દેજો !!
😂😂😂😂😂😂

divo laine shodho
ke minabatti laine,
agar koi mara jevu male
to tya j salagavi dejo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સમજાતું નથી કે અમુક લોકો

સમજાતું નથી કે અમુક
લોકો કે જેને #GF નથી હોતી,
એ દર્દભર્યા સ્ટેટસ મુકીને શું
બતાવવા માંગતા હશે !!
😂😂😂😂😂😂

samajatu nathi ke amuk
loko ke jene #gf nathi hoti,
e dardabharya status mukine shu
batavava mangata hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બેશક પ્રેમ પહેલા આંધળો હતો,

બેશક પ્રેમ
પહેલા આંધળો હતો,
હવે તો એ ચહેરો અને
બેંક બેલેન્સ બંને જોવે છે !!
😝😝😝😝😝😝

beshak prem
pahela andhalo hato,
have to e chahero ane
benk belance banne jove chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

પતિનું મગજ ગરમ કરવાથી પણ

પતિનું મગજ ગરમ કરવાથી
પણ શીતળા સાતમમાં પાપ લાગે છે,
દરેક પત્નીઓએ ધ્યાન રાખવું !!
😂😂😂😂😂

patinu magaj garam karavathi
pan shitala satam ma pap lage chhe,
darek patnioe dhyan rakhavu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું ખાલી લોહીનું ગ્રુપ જ

મારું ખાલી લોહીનું
ગ્રુપ જ "B POSITIVE" છે,
બાકી હું આખી
"NEGATIVE" જ છું !!
😂😂😂😂😂

maru khali lohinu
group j "b positive" chhe,
baki hu aakhi
"negative" j chhu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માની જા હવે નહીંતર ગોર

માની જા હવે
નહીંતર ગોર મહારાજને
"કન્યા પધરાવો સાવધાન" ને બદલે,
"ડોશી પધરાવો સાવધાન" કેવાનો
વારો આવશે !!
😂😂😂😂😂😂

mani ja have
nahintar gor maharaj ne
"kanya padharavo savadhan" ne badale,
"doshi padharavo savadhan" kevano
varo aavashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.