અણવર ભલે વરરાજાની બાજુમાં બેઠો

અણવર ભલે વરરાજાની
બાજુમાં બેઠો હોય,
પણ એનું ધ્યાન તો વરરાજાની
સાળીઓમાં જ હોય છે.

anavar bhale vararajani
bajuma betho hoy,
pan enu dhyan to vararajani
salioma j hoy chhe.

Gujarati Jokes

2 years ago

મને લાગે છે કે કોરોનાની

મને લાગે છે કે
કોરોનાની વેક્સીન આવી જશે,
પણ ઓલીનો રિપ્લાય નહીં આવે !!
😂😂😂😂😂😂

mane lage chhe ke
corona ni vaccine aavi jashe,
pan olino reply nahi aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હસી તો ફસી એ ડાઈલોગ

હસી તો ફસી
એ ડાઈલોગ જ ખોટો છે,
જો એ હસી તો ફસ્યો તો
તું છે હરામી !!
😂😂😂😂😂😂

hasi to fasi
e dailog j khoto chhe,
jo e hasi to fasyo to
tu chhe harami !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોરોના હવે ગલી ગલી જઈને

કોરોના હવે ગલી
ગલી જઈને શોધે છે,
થાળી અને તાળી કોણે
કોણે વગાડી હતી !!
😂😂😂😂😂😂

corona have gali
gali jaine shodhe chhe,
thali ane tali kone
kone vagadi hati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો તમને એવી બીક હોય

જો તમને એવી બીક હોય
કે હું ભૂલી જઈશ તમને,
તો તમે દર મહીને એક કિલો
બદામ મને મોકલી શકો છો !!
😂😂😂😂😂😂😂

jo tamane evi bik hoy
ke hu bhuli jaish tamane,
to tame dar mahine ek kilo
badam mane mokali shako chho !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તુટતા તારાને જોઇને જેવી મેં

તુટતા તારાને જોઇને જેવી
મેં મારા લગ્નની wish માંગી,
એ પાછો ત્યાં જઈને ચોટી ગયો !!
😂😂😂😂😂😂

tutata tarane joine jevi
me mara lagn ni wish mangi,
e pachho tya jaine choti gayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તને પ્રેમ કરું છું

હું તને પ્રેમ કરું છું કહેવા માટે,
હવે ગુલાબની જગ્યાએ ડુંગળી
પણ આપી શકાશે !!
😂😂😂😂😂😂

hu tane prem karu chhu kaheva mate,
have gulab ni jagyae dungali
pan aapi shakashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હોરર મુવી જોવાથી એટલી બીક

હોરર મુવી જોવાથી
એટલી બીક નથી લાગતી,
જેટલી પત્નીના પાંચ મિસકોલ
જોઇને લાગે છે !!
😂😂😂😂😂

horar muvi jovathi
etali bik nathi lagati,
jetali patnina panch misscall
joine lage chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોના વિચારો જોઇને પૂછવાનું

અમુક લોકોના વિચારો
જોઇને પૂછવાનું મન થઇ જાય,
કે ભાડમાં તમે જાતે જશો કે
હું મૂકી જાઉં !!
😜😜😜😜😜

amuk lokona vicharo
joine puchhavanu man thai jay,
ke bhad ma tame jate jasho ke
hu muki jau !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન જે મોડા રિપ્લાય

હે ભગવાન જે
મોડા રિપ્લાય આપે છે,
એના લગ્ન પણ
મોડા જ કરાવજે !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan je
moda reply aape chhe,
ena lagn pan
moda j karavaje !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.