Teen Patti Master Download
જો બકા આ છોકરી પટાવતા

જો બકા આ છોકરી
પટાવતા અમને ના આવડે,
અમને સીધા માણસોને
આ બધું ના ગમે !!

jo baka aa chhokari
patavata amane na aavade,
amane sidha manasone
aa badhu na game !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણે આટલા કાંડ કર્યા છે,

આપણે
આટલા કાંડ કર્યા છે,
તો વિચારો આપણા છોકરા
કેટલા કાંડ કરશે !!
😂😂😂😂😂😂

aapane
aatala kand karya chhe,
to vicharo aapana chhokara
ketala kand karashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા દોસ્ત બીજું કંઈ કરે

મારા દોસ્ત
બીજું કંઈ કરે કે ના કરે,
પણ બકવાસ તો સારી
એવી કરી લે છે !!
😜😜😜😜😜😜

mara dost
biju kai kare ke na kare,
pan bakavas to sari
evi kari le chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો પકોડા જેવા હોય

અમુક લોકો
પકોડા જેવા હોય છે,
થોડુક ધ્યાન ના આપો
એટલે બળી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
pakoda jeva hoy chhe,
thoduk dhyan na aapo
etale bali jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુકને એમના Lover એ નવરા

અમુકને એમના
Lover એ નવરા કર્યા,
અને મને મારા મોબાઈલે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk ne emana
lover e navara karya,
ane mane mara mobile e !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક બોયફ્રેન્ડ તમારું બહુ બધું

એક બોયફ્રેન્ડ તમારું
બહુ બધું ધ્યાન રાખતો હોય,
તો વિચારો કે ત્રણ-ચાર ભેગા
મળીને કેટલું રાખશે !!
😂😂😂😂😂😂

ek boyfriend tamaru
bahu badhu dhyan rakhato hoy,
to vicharo ke tran-char bhega
maline ketalu rakhashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક દિવસ જમ્યા વગર ચાલશે

એક દિવસ
જમ્યા વગર ચાલશે મને,
પણ સેલ્ફી લીધા વગર તો
નહીં જ ચાલે !!
😂😂😂😂😂

ek divas
jamya vagar chalashe mane,
pan selfie lidha vagar to
nahi j chale !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો માટે હશે 14 ફેબ્રુઆરી

લોકો માટે હશે 14
ફેબ્રુઆરી એ વેલેન્ટાઇન ડે,
આપણા માટે તો ખાલી
બુધવાર જ છે !!
😜😜😜😜😜

loko mate hashe 14
fabruary e valentine day,
aapana mate to khali
budhavar j chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

હિચકી બંધ થવાનું નામ જ

હિચકી બંધ થવાનું
નામ જ નથી લેતી,
લાગે છે કોઈ દિલથી
ગાળો આપે છે આજે !!
😂😂😂😂😂

hichaki bandh thavanu
nam j nathi leti,
lage chhe koi dil thi
galo aape chhe aaje !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકોની બકવાસ વાતો સાંભળીને પરેશાન

લોકોની બકવાસ વાતો
સાંભળીને પરેશાન ના થાવ,
કેટલાક લોકો પેદા જ
પંચાત કરવા થયા હોય છે !!
😂😂😂😂😂

lokoni bakavas vato
sambhaline pareshan na thav,
ketalak loko peda j
panchat karava thaya hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.