Teen Patti Master Download
છોકરીઓ ખોટા વ્રત કરાય જ

છોકરીઓ ખોટા
વ્રત કરાય જ નહીં,
ખબર જ છે કે કોઈકનો
EX જ ભટકાવાનો છે !!
😜😜😜😜😜😜

chhokario khota
vrat karay j nahi,
khabar j chhe ke koik no
ex j bhatakavano chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓને ઠંડી એટલા માટે નથી

છોકરીઓને ઠંડી
એટલા માટે નથી લાગતી,
કેમ કે એ એકબીજાને જોઇને
જ બળતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarione thandi
etala mate nathi lagati,
kem ke e ekabijane joine
j balati hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા મારો મિત્ર ખુબ જ

પહેલા મારો
મિત્ર ખુબ જ ખુશ હતો,
અને હવે એ એક છોકરીના
ચક્કરમાં પડ્યો છે !!
😂😂😂😂😂😂

pahela maro
mitr khub j khush hato,
ane have e ek chhokarina
chakkar ma padyo chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ જે છોકરીઓ પોતાને સિંગલ

આ જે છોકરીઓ
પોતાને સિંગલ કહે છે,
એ રાત્રે બે વાગ્યે
શું મહાભારત જોવે છે ?
😂😂😂😂😂😂

aa je chhokario
potane single kahe chhe,
e ratre be vagye
shu mahabharat jove chhe?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નથી સમજતા એને શું કામ

નથી સમજતા
એને શું કામ સમજાવો છો,
ભેંસ આગળ ભાગવત કરીને
સમય શું કામ બગાડો છો !!
😂😂😂😂😂😂

nathi samajata
ene shu kam samajavo chho,
bhens aagal bhagavat karine
samay shu kam bagado chho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી પોસ્ટ લાઈક કરવાવાળાને, ભગવાન

મારી પોસ્ટ
લાઈક કરવાવાળાને,
ભગવાન સુંદર ઘરવાળી આપે !!
😂😂😂😂😂😂

mari post
like karavavalane,
bhagavan sundar gharavali aape !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બાળપણમાં ચોકલેટ માટે રડવાવાળી છોકરીયું,

બાળપણમાં ચોકલેટ
માટે રડવાવાળી છોકરીયું,
આજકાલ છોકરાઓને રડાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

balapan ma chocolate
mate radavavali chhokariyu,
aajakal chhokaraone radave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો કોઈને મારી પોસ્ટ પસંદ

જો કોઈને મારી
પોસ્ટ પસંદ ના હોય,
તો 1 કરોડ આપીને મારું મોઢું
બંધ કરાવી શકો છો !!
😂😂😂😂😂😂

jo koine mari
post pasand na hoy,
to 1 karod apine maru modhu
bandh karavi shako chho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક નમૂનાઓ એવા પણ હોય

અમુક નમૂનાઓ
એવા પણ હોય છે દુનિયામાં,
જેને જોઇને #ગાળને પણ
શરમ આવતી હોય છે !!
😝😝😝😝😝

amuk namunao
eva pan hoy chhe duniyama,
jene joine #gal ne pan
sharam aavati hoy chhe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ એક ખૂબસુરત અહેસાસ છે,

પ્રેમ એક
ખૂબસુરત અહેસાસ છે,
ઉપરની લાઈન એકદમ
બકવાસ છે !!
😜😜😜😜😜

prem ek
khubsurat ahesas chhe,
uparani line ekadam
bakavas chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.