Teen Patti Master Download
થોડાક તારા જોઈએ છે સાહેબ,

થોડાક તારા
જોઈએ છે સાહેબ,
કોઈને દિવસમાં બતાડવા છે !!
😂😂😂😂😂😂

thodak tara
joie chhe saheb,
koine divas ma batadava chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારી કોલેજની ડીગ્રી ત્યાં સુધી

તમારી કોલેજની ડીગ્રી
ત્યાં સુધી જ કામની છે,
જ્યાં સુધી નોકરી અને
છોકરી ના મળી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

tamari college ni digree
tya sudhi j kam ni chhe,
jya sudhi nokari ane
chhokari na mali jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Maggie અને ઉલ્લુ, કોઈ પણ

Maggie અને ઉલ્લુ,
કોઈ પણ બનાવી શકે છે !!
😂😂😂😂😂😂

maggie ane ullu,
koi pan banavi shake chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યાં સુધી અમુક છોકરીઓ સેલ્ફી

જ્યાં સુધી અમુક
છોકરીઓ સેલ્ફી ના લે,
ત્યાં સુધી એમનો દિવસ જ
પૂરો નથી થતો !!
😝😝😝😝😝😝

jya sudhi amuk
chhokario selfie na le,
tya sudhi emano divas j
puro nathi thato !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

કેવી અજીબ છે આ જિંદગી,

કેવી અજીબ છે આ જિંદગી,
જેના માટે ફોન ચાર્જ કરીને
રાખું છું એ હરામી જ 10
વાગ્યામાં સુઈ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

kevi ajib chhe aa jindagi,
jena mate phone charge karine
rakhu chhu e harami j 10
vagyama sui jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આળસનું બીજું નામ રવિવાર છે,

આળસનું
બીજું નામ રવિવાર છે,
અને મુસીબતનું બીજું
નામ સોમવાર !!
😂😂😂😂😂😂

aalas nu
biju nam ravivar chhe,
ane musibat nu biju
nam somavar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાચબો ભલે રેસ જીત્યો હોય,

કાચબો ભલે રેસ જીત્યો હોય,
પણ એક વાત યાદ રાખજો દોસ્તો,
સસલાએ ઊંઘ પૂરી કરી લીધી હતી !!
😂😂😂😂😂😂

kachabo bhale res jityo hoy,
pan ek vat yad rakhajo dosto,
sasalae ungh puri kari lidhi hati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હજારો કોશિશ પછી મારા ઘરે

હજારો કોશિશ પછી
મારા ઘરે એ આવી
ત્યારે પપ્પા બોલ્યા,
" તારી દીદી માટે પાણી લેતો આવ !! "
😜😜😜😜😜

hajaro koshish pachhi
mara ghare e aahvi
tyare pappa bolya,
" tari didi mate pani leto aav !! "
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

લોજીક નહીં બધાને મેજીકમાં જ

લોજીક નહીં બધાને
મેજીકમાં જ વધુ રસ છે,
એટલા માટે જ દેશમાં વૈજ્ઞાનિક
કરતા બાવા વધુ ફેમસ છે !!
😜😜😜😜😜

logic nahi badhane
magic ma j vadhu ras chhe,
etala mate j desh ma vaignanik
karata bava vadhu femas chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

અમીરી અને સુંદરતાથી સ્ત્રી નથી

અમીરી અને
સુંદરતાથી સ્ત્રી નથી ટકતી,
એ તો એને રહેવું હોય ને
તો જ રહે !!
😂😂😂😂😂😂😂

amiri ane
sundarat thi stri nathi takati,
e to ene rahevu hoy ne
to j rahe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.