Teen Patti Master Download
જેને સામેથી આવતા જોઇને જ

જેને સામેથી
આવતા જોઇને જ
છોકરીઓ રસ્તો બદલી દે,
એવા છોકરાઓ પણ #Insta
પર પોતાને #Model કહે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jene samethi
aavata joine j
chhokario rasto badali de,
eva chhokarao pan #insta
par potane #model kahe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કહે છે રાહુલ ગામડે

લોકો કહે છે
રાહુલ ગામડે ગામડે
રાજકારણ રમવા આવે છે,
તો નરેન્દ્ર મોદી શું કપાસમાં
દવા છાંટવા આવે છે ?

loko kahe chhe
rahul gamade gamade
raj karan ramava aave chhe,
to narendr modi shu kapas ma
dava chhantava aave chhe?

Gujarati Jokes

2 years ago

હું મરી જાઉં તો દુખી

હું મરી જાઉં તો દુખી ન થતા
સીધા ઉપર આવતા રહેજો,
આપણે પીપળાના ઝાડ પાસે
બેસીને બધાને બીવડાવીશું !!
😜😜😜😜😜

hu mari jau to dukhi na thata
sidha upar aavata rahejo,
aapane pipalana zad pase
besine badhane bivadavishu !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

છે મારા જેવું બીજું કોઈ

છે મારા જેવું
બીજું કોઈ અહિયાં,
જેને કોઈ છોકરી
ભાવ નથી આપતી !!
😂😂😂😂😂😂😂

che mara jevu
biju koi ahiya,
jene koi chhokari
bhav nathi aapati !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો Bio માં લખે

અમુક લોકો
Bio માં લખે જીદ્દી,
પણ હરામ છે જીદ કરી હોય
ને કોઈએ પાંચ રૂપિયાનું પડીકું
પણ લઇ આપ્યું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
bio ma lakhe jiddi,
pan haram chhe jid kari hoy
ne koie panch rupiyanu padiku
pan lai aapyu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ના તાળું મારવાની કે ના

ના તાળું મારવાની કે ના
કુતરા પાળવાની જરૂર છે,
બસ ઘરની બહાર COVID 19
લખવાની જરૂર છે !!
😂😂😂😂😂😂

na talu maravani ke na
kutara palavani jarur chhe,
bas gharani bahar covid 19
lakhavani jarur chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેમ કુતરાને ઘી હજમ નથી

જેમ કુતરાને
ઘી હજમ નથી થતું,
એમ જ આજકાલના લોકોને
સાચો પ્રેમ હજમ
નથી થતો !!
😂😂😂😂😂😂

jem kutarane
ghee hajam nathi thatu,
em j aajakal na lokone
sacho prem hajam
nathi thato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરાઓ ધ્યાનમાં રાખજો, ક્યાંક તમારી

છોકરાઓ ધ્યાનમાં રાખજો,
ક્યાંક તમારી બબીતા આવીને
તમને રાખડી ના બાંધી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarao dhyan ma rakhajo,
kyank tamari babita aavine
tamane rakhadi na bandhi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તારા વગર મને ક્યાંય જવું

તારા વગર મને
ક્યાંય જવું નથી ગમતું,
આઈ લવ યુ માય ચપ્પલ !!
😂😂😂😂😂😂

tara vagar mane
kyany javu nathi gamatu,
i love you my chappal !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે મમ્મી પપ્પા ઘરેથી બહાર

જયારે મમ્મી પપ્પા
ઘરેથી બહાર જાય,
ત્યારે ઘર ઘર નથી રહેતું
ક્લબ બની જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare mummy pappa
gharethi bahar jay,
tyare ghar ghar nathi rahetu
club bani jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.