Teen Patti Master Download
બેવફા સનમ માટેની શાયરી પણ

બેવફા સનમ માટેની
શાયરી પણ તૈયાર છે,
બસ ખાલી બેવફાઈ
કરવાવાળી મળી જાય !!
😜😜😜😜😜

bevafa sanam mateni
shayari pan taiyar chhe,
bas khali bevafai
karavavali mali jay !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

હું પપ્પા સાથે બહુ દલીલ

હું પપ્પા સાથે
બહુ દલીલ નથી કરતો,
કેમ કે થોડીવાર પછી એ
હાથાપાઈ પર આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

hu pappa sathe
bahu dalil nathi karato,
kem ke thodivar pachhi e
hathapai par aavi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી મજાક એક તરફ, અને

બધી મજાક એક તરફ,
અને વાંચવા માટે બનાવેલું
ટાઈમ ટેબલ એક તરફ !!
😂😂😂😂😂😂

badhi majak ek taraf,
ane vanchava mate banavelu
time table ek taraf !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ડુંગળી તો ખોટી બદનામ થઇ

ડુંગળી તો
ખોટી બદનામ થઇ ગઈ,
બાકી ભાવ તો તું પણ ક્યાં
ઓછા ખાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

dungali to
khoti badanam thai gai,
baki bhav to tu pan kya
ochha khay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માણસ પાસે મગજ હોવું જોઈએ,

માણસ પાસે
મગજ હોવું જોઈએ,
ખાલી ખોપડી તો ભૂત
પાસે પણ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

manas pase
magaj hovu joie,
khali khopadi to bhut
pase pan hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વધારે ફોન વાપરવાથી આંખો બગડે

વધારે ફોન વાપરવાથી
આંખો બગડે છે,
એટલે હું એક જ ફોન
વાપરું છું !!
😂😂😂😂😂😂

vadhare phone vaparavathi
aankho bagade chhe,
etale hu ek j phone
vaparu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દોસ્તી તો એવી હોવી જોઈએ,

દોસ્તી તો એવી હોવી જોઈએ,
લોકો જોઇને કહે રામ જાણે હવે
બેઉ ભેગા થઈને શું કાંડ કરશે !!
😂😂😂😂😂😂

dosti to evi hovi joie,
loko joine kahe ram jane have
beu bhega thaine shu
kand karashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મમ્મી કહે એટલે ચુપચાપ ફોન

મમ્મી કહે એટલે
ચુપચાપ ફોન મૂકી દેવો જોઈએ,
કેમ કે એમના પગમાં સ્વર્ગ જ નહીં
ચપ્પલ પણ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

mummy kahe etale
chupchap phone muki devo joie,
kem ke emana pag ma svarg j nahi
chappal pan hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સંસ્કૃત એક માત્ર એવી ભાષા

સંસ્કૃત એક
માત્ર એવી ભાષા છે,
જે 10 માં ધોરણ પછી આપણને
સીધી ફેરા ફરતી વખતે
સાંભળવા માટે છે !!
😂😂😂😂😂😂

sanskrut ek
matr evi bhasha chhe,
je 10 m dhoran pachhi aapan ne
sidhi fera farati vakhate
sambhalava mate chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સારો પતિ કોઈને નથી મળતો,

સારો પતિ
કોઈને નથી મળતો,
એને ધમકાવી-ધોકાવીને
સારો બનાવવો પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

saro pati
koine nathi malato,
ene dhamakavi-dhokavine
saro banavavo pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.