Teen Patti Master Download
આજે આખો દિવસ ઘરમાં રહ્યો

આજે આખો દિવસ
ઘરમાં રહ્યો તો લાગ્યું,
મારી ઘરવાળી આમ તો
સારી માણસ છે !!
😂😂😂😂😂😂

aaje aakho divas
ghar ma rahyo to lagyu,
mari gharavali aam to
sari manas chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું તો બસ એક જ

મારું તો બસ
એક જ સપનું છે,
હેલિકોપ્ટર લઈને
પતંગ લુંટવા જવાનું !!
😜😜😜😜😜😜

maru to bas
ek j sapanu chhe,
helikoptar laine
patang luntava javanu !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

પેટ્રોલ અને ડુંગળીમાં ભાવ વધારા

પેટ્રોલ અને ડુંગળીમાં
ભાવ વધારા સુધી તો ઠીક છે,
પણ જો ચા ના ભાવ વધાર્યા તો
લાશો બિછાવી દઈશું લાશો !!
😂😂😂😂😂😂

petrol ane dungalima
bhav vadhara sudhi to thik chhe,
pan jo cha na bhav vadharya to
lasho bichhavi daishu lasho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ દુનિયામાં સીધા લોકો એ

આ દુનિયામાં
સીધા લોકો એ જ છે,
જેના મોબાઈલમાં #Lock નથી !!
😂😂😂😂😂😂

aa duniyama
sidha loko e j chhe,
jena mobile ma #lock nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘરમાં નાનો ભાઈ અને બહેન,

ઘરમાં નાનો
ભાઈ અને બહેન,
એ ઘરના બે ફ્રી નોકર છે !!
😂😂😂😂😂😂

ghar ma nano
bhai ane bahen,
e ghar na be free nokar chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

===: છોકરીઓનું લોજીક :=== એણે

===: છોકરીઓનું લોજીક :===
એણે મારો મેસેજ
બે મિનીટ પછી જોયો,
હવે હું બે કલાક પછી
રિપ્લાય કરીશ !!
😂😂😂😂😂😂😂

===: chhokarionu lojik:===
ene maro message
be minute pachhi joyo,
have hu be kalak pachhi
reply karish !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાલે મારા હતા આજે બીજા

કાલે મારા હતા
આજે બીજા કોઈકના,
સાલું સમજાતું નથી માણસ છે
કે નાસ્તાનો ડબ્બો !!
😂😂😂😂😂😂

kale mara hata
aaje bija koik na,
salu samajatu nathi manas chhe
ke nastano dabbo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માન્યું કે હું સિંગલ છું,

માન્યું કે હું સિંગલ છું,
પણ રાત્રે બે વાગ્યા સુધી
ઓનલાઈન રહીને,
લોકોને ટેન્શનમાં
જરૂર નાખી દઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

manyu ke hu singale chhu,
pan ratre be vagye sudhi
online rahine,
lokone tension ma
jarur nakhi dau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ન રહો ઉદાસ ન સાંભળો

ન રહો ઉદાસ
ન સાંભળો કોઇની બકવાસ
બસ જીવો બિન્દાસ !!
😊😊😊😊😊😊😊

na raho udas
na sambhalo koini bakavas
bas jivo bindas !!
😊😊😊😊😊😊😊

Gujarati Jokes

2 years ago

એટલું તો લોકો પાણીને પણ

એટલું તો લોકો પાણીને
પણ ફિલ્ટર નથી કરતા,
જેટલું આજકાલ પોતાના
DP ને ફિલ્ટર કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

etalu to loko panine
pan filter nathi karata,
jetalu aajakal potana
dp ne filter kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.