Teen Patti Master Download
ઠરકી બધા હોય છે, બસ

ઠરકી બધા હોય છે,
બસ અમુક લોકોનો કંટ્રોલ
સારો હોય છે ખુદ પર !!
😜😜😜😜😜

tharaki badha hoy chhe,
bas amuk lokono control
saro hoy chhe khud par !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

પરણેલા લોકો બધું ભૂલી શકે,

પરણેલા લોકો
બધું ભૂલી શકે,
પણ ઘરે મોબાઈલ
ક્યારેય ના ભૂલે !!
😂😂😂😂😂😂

paranela loko
badhu bhuli shake,
pan ghare mobile
kyarey na bhule !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

GIRL એટલે પોતાના BF ને

GIRL એટલે પોતાના
BF ને WAIT કરાવી,
ને બેસ્ટી જોડે ગપ્પા
લગાવતી પ્રજાતિ !!
😂😂😂😂😂😂

girl etale potana
bf ne wait karavi,
ne bestie jode gappa
lagavati prajati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મગજ આજે ઠેકાણે નથી, મગજમારી

મગજ આજે ઠેકાણે નથી,
મગજમારી જોઈ વિચારીને કરવી !!
😝😝😝😝😝😝

magaj aaje thekane nathi,
magajamari joi vicharine karavi !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

Dear ગરમી ! અગર તાકાત હોય

Dear ગરમી !
અગર તાકાત હોય તો,
શિયાળામાં આવને બતાવ !!
😂😂😂😂😂😂

dear garami!
agar takat hoy to,
shiyalama aav ne batav !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન તમારો આભાર કે

હે ભગવાન તમારો
આભાર કે તમે મને સિંગલ રાખી,
નહીં તો ઠંડીમાં મારે નાહી ધોઈને
એને મળવા જવું પડતું !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan tamaro
abhar ke tame mane single rakhi,
nahi to thandima mare nahi dhoine
ene malava javu padatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વાલીની સહી કરાવવાના બદલે, જાતે

વાલીની
સહી કરાવવાના બદલે,
જાતે સહી કરતા બાળકોને
જીવનમાં ક્યારેય કોઈ
તકલીફ નથી પડતી !!
😂😂😂😂😂😂

valini
sahi karavavana badale,
jate sahi karata balakone
jivan ma kyarey koi
takalif nathi padati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક સુખી પતિ હતો... રામ

એક સુખી પતિ હતો...
રામ જાણે કોણ હતો,
આપણે તો ખાલી
વાત સાંભળી છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

ek sukhi pati hato...
ram jane kon hato,
aapane to khali
vat sambhali chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે છોકરાઓ માને છે કે

જે છોકરાઓ માને છે
કે છોકરીઓ ખાલી
મેકઅપથી રૂપાળી લાગે છે,
એ છોકરાઓ મેકઅપ
લગાવીને રૂપાળા
થઇ બતાવો !!
😂😂😂😂😂

je chhokarao mane chhe
ke chhokario khali
makeup thi rupali lage chhe,
e chhokarao makeup
lagavine rupala
thai batavo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા ભવિષ્યના સપના શું જોવું,

મારા ભવિષ્યના
સપના શું જોવું,
ઘરવાળા ઉંઘ તો
પૂરી કરવા નથી દેતા !!
😂😂😂😂😂

mara bhavishy na
sapana shu jovu,
gharavala ungh to
puri karava nathi deta !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.