Teen Patti Master Download
જો સરકારી નોકરી જ રોજગાર

જો સરકારી
નોકરી જ રોજગાર છે,
તો ટાટા અને અંબાણી
પણ બેરોજગાર છે !!
😂😂😂😂😂😂

jo sarakari
nokari j rojagar chhe,
to tata ane ambani
pan berojagar chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓ ગાળો પણ એટલા

અમુક છોકરીઓ ગાળો
પણ એટલા પ્રેમથી આપે,
કે મન કરે બસ આખો
દિવસ સાંભળ્યા જ કરું !!
😜😜😜😜😜😜

amuk chhokario galo
pan etala prem thi aape,
ke man kare bas aakho
divas sambhalya j karu !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકોને હું પસંદ નથી,

જે લોકોને
હું પસંદ નથી,
એ ભાડમાં જઈ શકે છે !!
😂😂😂😂😂😂

je lokone
hu pasand nathi,
e bhad ma jai shake chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘણીવાર શબ્દોથી કામ નથી ચાલતું,

ઘણીવાર શબ્દોથી
કામ નથી ચાલતું,
એટલે ગાળો આપવી
પણ જરૂરી છે !!
😂😂😂😂😂😂

ghanivar shabdothi
kam nathi chalatu,
etale galo aapavi
pan jaruri chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે બે છોકરીઓ ઝઘડતી હોય

જયારે બે છોકરીઓ
ઝઘડતી હોય ત્યારે
ધ્યાનથી સાંભળજો,
કસમથી તમારું અંગ્રેજી
સુધરી જશે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare be chhokario
zaghadati hoy tyare
dhyan thi sambhalajo,
kasam thi tamaru angreji
sudhari jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા ઘરે કોઈને ઘડિયાળમાં જોતા

મારા ઘરે
કોઈને ઘડિયાળમાં
જોતા નથી આવડતું,
સવાર સવારમાં મને ઉઠાડીને
પૂછે છે કે જો કેટલા વાગ્યા !!
😜😜😜😜😜😜

mara ghare
koine ghadiyal ma
jota nathi aavadatu,
savar savar ma mane uthadine
puchhe chhe ke jo ketala vagya !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

હું મારી ફીલિંગ્સ તો હમણાં

હું મારી ફીલિંગ્સ તો
હમણાં એને કહી દઉં,
પણ એ બીજા ફ્રેન્ડસમાંથી
નવરો થાય તો ને !!
😂😂😂😂😂😂

hu mari filings to
hamana ene kahi dau,
pan e bija friends mathi
navaro thay to ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયાનું સૌથી ઝડપી અલાર્મ મારી

દુનિયાનું સૌથી ઝડપી
અલાર્મ મારી મમ્મી છે,
7 વાગ્યે જગાડવાનું કયો તો
6 વાગતામાં જગાડીને
મૂકી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂

duniyanu sauthi zadapi
alarm mari mummy chhe,
7 vagye jagadavanu kayo to
6 vagatama jagadine
muki de chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈપણ છોકરી દેખાવમાં ખરાબ નથી

કોઈપણ
છોકરી દેખાવમાં
ખરાબ નથી હોતી,
બસ અમુકની મેકઅપ
કીટ સસ્તી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

koipan
chhokari dekhav ma
kharab nathi hoti,
bas amuk ni make up
kit sasti hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મહેરબાની કરીને કોઈએ દિવાળીની શુભકામના

મહેરબાની કરીને કોઈએ
દિવાળીની શુભકામના
એડવાન્સમાં આપવી નહીં,
દિવાળીના દિવસે અમે ક્યાંય
ભાગી નથી જવાના !!

maherabani karine koie
divalini shubhakamana
advance ma aapavi nahi,
divalina divase ame kyay
bhagi nathi javana !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.