Teen Patti Master Download
છોકરો અમીર હોવો જોઈએ, ગરીબ

છોકરો અમીર હોવો જોઈએ,
ગરીબ તો અમે એને કરી નાખીશું !!
- લી. જાનું બાબુ અને સોનાની GF
😂😂😂😂😂😂😂

chhokaro amir hovo joie,
garib to ame ene kari nakhishu !!
- li. janu babu ane sonani gf
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેનું નામ વર્ષા હોય છે,

જેનું નામ વર્ષા હોય છે,
એ પણ ક્યારેક જિંદગીમાં
આગ લગાડી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jenu nam varsha hoy chhe,
e pan kyarek jindagima
aag lagadi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીના લગ્ન ભલે ના થયા

છોકરીના
લગ્ન ભલે ના થયા હોય,
પણ ભાભી એ ઘણા
છોકરાઓની હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarina
lagn bhale na thaya hoy,
pan bhabhi e ghana
chhokaraoni hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લાગે છે આ સાલ બધાના

લાગે છે આ સાલ
બધાના લગ્ન થઇ જશે,
અને એક હું જ કુંવારો
રહી જઈશ દુનિયામાં !!
😂😂😂😂😂😂

lage chhe aa sal
badhana lagn thai jashe,
ane ek hu j kunvaro
rahi jaish duniyama !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ધનતેરસે ગોલ્ડ લેવાનું શુભ માનવામાં

ધનતેરસે ગોલ્ડ લેવાનું
શુભ માનવામાં આવે છે,
એટલે મેં પણ બે થેલી અમુલ ગોલ્ડ
લઈને આજે મુહુર્ત સાચવી લીધું !!
😂😂😂😂😂😂

dhanterase gold levanu
shubh manavama aave chhe,
etale me pan be theli amul gold
laine aaje muhurt sachavi lidhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તરસ આવે છે મેને મારી

તરસ આવે છે મેને
મારી Future વાઈફ પર,
સપના જોતી હશે રણબીર
કપૂરના અને મળી જઈશ હું !!
😂😂😂😂😂😂

taras aave chhe mene
mari future wife par,
sapana joti hashe ranabir
kapur na ane mali jaish hu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારો વ્યવહાર જ તમને મર્દ

તમારો વ્યવહાર જ
તમને મર્દ બનાવે છે,
બાકી બુલેટ તો છોકરીઓ
પણ ચલાવી લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

tamaro vyavahar j
tamane mard banave chhe,
baki bulet to chhokario
pan chalavi le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે નવરી હતી એટલે મેં

આજે નવરી હતી એટલે
મેં ઘરમાં કચરા-પોતા કરી દીધા,
તો મમ્મી તાંત્રિકને લઇ આવ્યા !!
😂😂😂😂😂😂

aaje navari hati etale
me ghar ma kachara-pota kari didha,
to mummy tantrik ne lai aavya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું મારી ગર્લફ્રેન્ડથી હેરાન થઇ

હું મારી ગર્લફ્રેન્ડથી
હેરાન થઇ ગયો છું,
મળતી જ નથી !!

hu mari girlfriend thi
heran thai gayo chhu,
malati j nathi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જબ કોઈ બાત બીગડ જાયે,

જબ કોઈ બાત બીગડ જાયે,
જબ કોઈ મુશ્કિલ પડ જાયે,
તંબુરો પણ કોઈ સાથ નથી આપતું,
કોઈની પણ આશા ના રાખશો !!
😂😂😂😂😂😂

jab koi bat bigad jaye,
jab koi muskil pad jaye,
tamburo pan koi sath nathi apatu,
koini pan aasha na rakhasho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.