Teen Patti Master Download
ખાસ દોસ્તના વિડીઓ અને સ્ક્રીનશોટ

ખાસ દોસ્તના વિડીઓ અને
સ્ક્રીનશોટ બધું સાચવીને રાખજો,
લગ્ન થઇ જાય પછી છૂટાછેડા
કરાવવામાં કામ લાગશે !!
😂😂😂😂😂😂

khas dost na video ane
screenshot badhu sachavine rakhajo,
lagn thai jay pachhi chhutachheda
karavavama kam lagashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ નામની જેને બીમારી લાગે,

પ્રેમ નામની
જેને બીમારી લાગે,
એને બે છોકરાની માં પણ
કુંવારી લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

prem nam ni
jene bimari lage,
ene be chhokarani ma pan
kunvari lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયાની સૌથી નાની વસ્તુ, મારા

દુનિયાની સૌથી નાની વસ્તુ,
મારા ફ્રેન્ડનું મગજ !!
😂😂😂😂😂

duniyani sauthi nani vastu,
mara friend nu magaj !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે દિવસે તારી નજર મારા

જે દિવસે તારી
નજર મારા પરથી હટી,
સમજી જાજે એ દિવસે
દુર્ઘટના ઘટી !!
😂😂😂😂😂😂

je divase tari
najar mara par thi hati,
samaji jaje e divase
durghatana ghati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓનો Male Bestie એ એમનો

છોકરીઓનો Male Bestie એ
એમનો બેકઅપ બોયફ્રેન્ડ હોય છે,
બ્રેકઅપ બાદ બેય રીલેશનશીપમાં
આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

chhokariono male bestie e
emano backup boyfriend hoy chhe,
breakup bad bey relationship ma
aavi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો પૂછે છે આકાશમાં તારા

લોકો પૂછે છે
આકાશમાં તારા કેટલા છે,
સાલું એ કોઈ નથી પૂછતું કે
જમીન પર કુંવારા કેટલા છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

loko puchhe chhe
aakash ma tara ketala chhe,
salu e koi nathi puchhatu ke
jamin par kunvara ketala chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Useless બની જાઓ, એટલે કોઈ

Useless બની જાઓ,
એટલે કોઈ તમને
વાપરી ના જાય !!
😂😂😂😂😂😂

useless bani jao,
etale koi tamane
vapari na jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગર્લફ્રેન્ડથી હંમેશા પ્રેમ કરતા રહેવું

ગર્લફ્રેન્ડથી હંમેશા
પ્રેમ કરતા રહેવું મિત્રો,
ભલે પછી એ આપણી હોય
કે કોઈ બીજાની !!
😂😂😂😂😂😂

girlfriend thi hammesha
prem karata rahevu mitro,
bhale pachhi e aapani hoy
ke koi bijani !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બદતમીઝ હોવાનો એક ફાયદો છે,

બદતમીઝ
હોવાનો એક ફાયદો છે,
ફરી કોઈ તમને હેરાન કરવા
ના આવે !!
😂😂😂😂😂😂

badatamiz
hovano ek fayado chhe,
fari koi tamane heran karava
na aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ બોયફ્રેન્ડ ગર્લફ્રેન્ડ કરતા તો,

આજકાલ બોયફ્રેન્ડ
ગર્લફ્રેન્ડ કરતા તો,
બેસ્ટ ફ્રેન્ડના નખરા
વધી ગયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal boyfriend
girlfriend karata to,
best friend na nakhara
vadhi gaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.