Teen Patti Master Download
ગુજરાતનો પણ બાકી વટ છે

ગુજરાતનો
પણ બાકી વટ છે હો,
ઓક્સિજન ઓછો પડયો તો
વાવાઝોડું લઇ આવ્યા !!
😂😂😂😂😂😂

gujarat no
pan baki vat chhe ho,
oxygen ochho padayo to
vavazodu lai aavya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હજારો ચહેરા બદલાઈ જાય છે,

હજારો ચહેરા
બદલાઈ જાય છે,
બસ નામ એક જ
રહે છે "દિકા" !!
😂😂😂😂😂😂

hajaro chahera
badalai jay chhe,
bas nam ek j
rahe chhe"dika" !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયામાં એ માણસ જ ભરોસાપાત્ર

દુનિયામાં
એ માણસ જ ભરોસાપાત્ર છે,
જે ગુડનાઈટ બોલીને
ઓફલાઈન થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

duniyama
e manas j bharosapatr chhe,
je goodnight boline
offline thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તારા પગ અને માથું દબાવી

તારા પગ અને
માથું દબાવી દઈશ,
અને વધારે નખરા કર્યા તો
ગળું પણ દબાવી દઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

tar pag ane
mathu dabavi daish,
ane vadhare nakhara karya to
galu pan dabavi daish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન ઘરવાળી એવી આપજો,

હે ભગવાન
ઘરવાળી એવી આપજો,
કે સગા સંબંધીઓ
જોતા જ બળી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan
gharavali evi aapajo,
ke saga sambandhio
jota j bali jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકડાઉન ખુલ્યા બાદ લોકો એવી

લોકડાઉન ખુલ્યા બાદ
લોકો એવી રીતે ફરી રહ્યા છે,
જાણે કે એમના ખિસ્સામાં બબ્બે
ડોઝ વેક્સીન પડી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

lockdown khulya bad
loko evi rite fari rahya chhe,
jane ke emana khissama babbe
doz vaccine padi hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભીડ દેખાય ત્યારે વચ્ચે ઘૂસીને,

ભીડ દેખાય ત્યારે વચ્ચે ઘૂસીને,
શું થયું એ પૂછવાનો તો બધાને
જન્મસિદ્ધ અધિકાર છે !!
😂😂😂😂😂😂

bhid dekhay tyare vachche ghusine,
shun thayu e puchavano to badhane
janmasidhdh adhikar chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રોડ-રસ્તા નોકિયા 1100 જેવા, અને

રોડ-રસ્તા
નોકિયા 1100 જેવા,
અને દંડ iPhone જેવા !!
😂😂😂😂😂😂

rod-rasta
nokiya 1100 jeva,
ane dand iphone jeva !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્રશનું એકવાર તમારી સામે હસીને

ક્રશનું એકવાર
તમારી સામે હસીને જોવું એ,
તમારું આખું સેમેસ્ટર બગાડવા
માટે કાફી છે !!
😂😂😂😂😂😂

crush nu ekavar
tamari same hasine jovu e,
tamaru aakhu semestor bagadava
mate kafi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ મેસેજનો રિપ્લાય ના આપે

કોઈ મેસેજનો રિપ્લાય
ના આપે તો સમજી લેવું,
તમે એની બોલતી બંધ
કરી દીધી છે !!
😂😂😂😂😂😂

koi message no reply
na aape to samaji levu,
tame eni bolati bandh
kari didhi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.