Teen Patti Master Download
મને હજી મારો પ્રેમ પહેલો

મને હજી મારો પ્રેમ
પહેલો પ્રેમ પણ નથી મળ્યો,
અને અહીંયા લોકોને ત્રણ ત્રણ
બ્રેકઅપ થઇ ગયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane haji maro prem
pahelo prem pan nathi malyo,
ane ahiny lokone tran tran
brekaap thai gay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પત્નીઓ સાથે સારું વર્તન કરજો,

પત્નીઓ
સાથે સારું વર્તન કરજો,
રેસ્ટોરન્ટ અને હોટલ બંધ
થઇ ગયા છે !!
😜😜😜😜😜😜

patnio
sathe saru vartan karajo,
restorant ane hotal bandh
thai gay chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જેણે ફેબ્રુઆરી માંથી 29-30 તારીખ

જેણે ફેબ્રુઆરી
માંથી 29-30 તારીખ કાઢી છે,
એમને નમ્ર વિનંતી છે કે 14 તારીખ
પણ કાઢી નાખે !!
😂😂😂😂😂😂

jene februari
manthi 29-30 tarikh kadhi chhe,
emane namr vinanti chhe ke 14 tarikh
pan kadhi nakhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સમજણ નથી પડતી, કે પ્રેમ

સમજણ નથી પડતી,
કે પ્રેમ કરું કે ભણવાનું ?
😂😂😂😂😂😂

samajan nathi padati,
ke prem karu ke bhanavanu?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને લાગે છે કે છોકરીઓ

મને લાગે છે કે
છોકરીઓ ખોરાક ઓછો,
અને લીપ્સ્ટીક વધારે ખાતી હશે !!
😂😂😂😂😂

mane lage chhe ke
chhokario khorak ochho,
ane lipstik vadhare khati hashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવો છો ત્યાં સુધી રોજ

જીવો છો ત્યાં
સુધી રોજ #dp બદલતા રહો,
મર્યા પછી તો એક જ ફોટો લટકશે
ને એ પણ દિવાલ પર.

jivo chho ty
sudhi roj#dp badalat raho,
mary pachi to ek j photo latakashe
ne e pan dival par.

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે એ વાતનો

ઈતિહાસ સાક્ષી છે એ વાતનો કે જો તમે
કોઈ છોકરીને પૂછો કે કેટલી રોટલી ખાય છે,
તો જવાબ બે રોટલી જ મળશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

itihas sakshi chhe e vatano ke jo tame
koi chhokarine puchho ke ketali rotali khay chhe,
to javab be rotali j malashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા પાસે એકાદો એવો નમુનો

બધા પાસે
એકાદો એવો નમુનો તો હોય જ,
જે 5 મીનીટમાં ફોન કરું કહીને
કરે જ નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

badh pase
ekado evo namuno to hoy j,
je 5 minitam phon karu kahine
kare j nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક લડકી થી છોટી સી,

એક લડકી થી છોટી સી,
મેરી Height કબ બઢેગી
ઐસા બોલા કરતી થી !!
😂😂😂😂😂

ek ladaki thi chhoti si,
meri height kab badhegi
ais bol karati thi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાશ કોરોના પણ સરકારી ફંડ

કાશ કોરોના પણ
સરકારી ફંડ જેવો હોત,
પબ્લિકને ઓછો અને
નેતાઓને વધારે મળતો !!
😂😂😂😂😂😂

kash corona pan
sarakari fand jevo hot,
public ne ochho ane
netaone vadhare malato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.