Teen Patti Master Download
માનો કે ના માનો, રજાના

માનો કે ના માનો,
રજાના દિવસે ઘરે બેઠેલો પતિ,
દરેક પત્નીને ટેમ્પરરી સાસુ
જેવો લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

mano ke na mano,
rajana divase ghare bethelo pati,
darek patnine temporary sasu
jevo lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો હું સુધરી જઈશ, તો

જો હું સુધરી જઈશ,
તો તમને એવું લાગશે કે
બીયરની બોટલ માંથી
ગંગાજળ નીકળ્યું !!
😂😂😂😂😂😂

jo hu sudhari jaish,
to tamane evu lagashe ke
bear ni botal mathi
gangajal nikalyu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને લાગે છે હું ફોટોગ્રાફર

મને લાગે છે
હું ફોટોગ્રાફર છું,
કેમ કે હું ઢગલો
સ્ક્રીનશોટ લઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

mane lage chhe
hu photographer chhu,
kem ke hu dhagalo
screenshot lau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તો સવારે જાગ્યા પછી

હું તો સવારે
જાગ્યા પછી પણ બે કલાક
પથારીમાં પડ્યો રહું છું,
કેમ કે આખી રાત સુઈ
સુઈને થાકી જાવ છું !!
😂😂😂😂😂😂

hu to savare
jagya pachhi pan be kalak
patharima padyo rahu chhu,
kem ke aakhi rat sui
suine thaki jav chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભણવાનું છોડી ખુબ રમો PUBG,

ભણવાનું છોડી
ખુબ રમો PUBG,
પછી નોકરી ના મળે
એટલે વેચજો SUBG !!
😂😂😂😂😂😂

bhanavanu chhodi
khub ramo pubg,
pachhi nokari na male
etale vechajo subg !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ વરસાદે પણ Jio નું

આ વરસાદે પણ Jio નું
સીમ લઈ લીધું લાગે છે,
24 કલાક ઓનલાઈન !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

aa varasade pan jio nu
sim lai lidhu lage chhe,
24 kalak online !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભલે તમારી પાછળ દસ છોકરીઓ

ભલે તમારી પાછળ
દસ છોકરીઓ પડી હોય,
પણ તમને પ્રેમ એની સાથે થશે
જે તમને #ઇગ્નોર કરતી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

bhale tamari pachhal
das chhokario padi hoy,
pan tamane prem eni sathe thashe
je tamane #ignore karati hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક આઈટમું બાઈક પાર્કિંગ કરતી

અમુક આઈટમું
બાઈક પાર્કિંગ કરતી વખતે
છોકરીને જોઇને,
હેલ્મેટ એવી રીતે ઉતારે
જાણે ચક્રવર્તી સમ્રાટ મૂંગટ
ઉતારી રહ્યા હોય !!
😝😝😝😝😝

amuk aitamu
baik parking karati vakhate
chhokarine joine,
helmet evi rite utare
jane chakravarti samrat mungat
utari rahya hoy !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તો ગમે તેને સંભાળી

હું તો ગમે તેને સંભાળી લઉં છું,
પણ મને સંભાળી શકે એવી એક
તું જ છે મારી ઘરવાળી !!
😂😂😂😂😂😂

hu to game tene sambhali lau chhu,
pan mane sambhali shake evi ek
tu j chhe mari gharavali !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સ્ટેટ બેંકની મેનેજર જેવી તું,

સ્ટેટ બેંકની
મેનેજર જેવી તું,
અને પરેશાન
ખાતાધારક જેવો હું !!
😂😂😂😂😂😂

state bank ni
manager jevi tu,
ane pareshan
khatadharak jevo hu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.