Teen Patti Master Download
જો તમને ઈચ્છા હોય કે

જો તમને ઈચ્છા હોય કે
વેલેન્ટાઇન ડે પર તમને ફૂલ મળે
તો કુંડામાં ઉગાડી લો !!

jo tamane ichchha hoy ke
valentine day par tamane ful male
to kunda ma ugadi lo !!

Gujarati Jokes

1 year ago

મારું બાળપણ એ સમજવામાં નીકળી

મારું બાળપણ એ
સમજવામાં નીકળી ગયું કે
હોસ્પિટલમાં જે નર્સ હોય છે એ
ડોક્ટરની પત્ની હોય છે !!

maru balapan e
samajavam nikali gayu ke
hospital ma je nurse hoy chhe e
doctor ni patni hoy chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આજકાલ અમુક છોકરાઓ છોકરી SET

આજકાલ અમુક છોકરાઓ
છોકરી SET કરવામાં ધ્યાન આપવાના
બદલે દાઢી SET કરવામાં આપે છે !!

ajakal amuk chhokarao
chhokari set karavama dhyan aapavana
badale dadhi set karavama aape chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એટલો બધો ગરીબ પણ નથી

એટલો બધો ગરીબ પણ
નથી હું જેટલો મિત્રો સામે
બનીને રહેવું પડે છે !!

etalo badho garib pan
nathi hu jetalo mitro same
banine rahevu pade chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

એક સ્ત્રી જે પ્રેમની અપેક્ષા

એક સ્ત્રી જે પ્રેમની
અપેક્ષા પુરુષ પાસે રાખે છે
એવો પ્રેમ એક ઠરકી અને બેરોજગાર
પુરુષ જ એને આપી શકે છે !!

ek stri je premani
apeksha purush pase rakhe chhe
evo prem ek tharaki ane berojagar
purush j ene aapi shake chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

7 ફેબ્રુઆરીથી લવ ફ્લુ ફેલાઈ

7 ફેબ્રુઆરીથી
લવ ફ્લુ ફેલાઈ રહ્યો છે,
કૃપા કરીને બધા પોત પોતાની
મુર્ગીઓનું ધ્યાન રાખે !!

7 February thi
love flu felai rahyo chhe,
krupa karine badha pot potani
murgionu dhyan rakhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

છોકરાઓ મોડા ઉઠે એટલે એમનું

છોકરાઓ મોડા ઉઠે
એટલે એમનું પહેલું Decision,
આજે નહાવાનું કેન્સલ !!

chhokarao mod uthe
etale emanu pahelu Decision,
aje nahavanu cancel !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે કે કર્ણ

ઈતિહાસ સાક્ષી છે કે
કર્ણ પછી વકીલ જ એક એવો
વ્યક્તિ છે કે જેને ખબર છે તમે ખોટા છો
છતાં અંત સુધી તમારો સાથ દે છે !!

itihas sakshi chhe ke
karn pachi vakil j ek evo
vyakti chhe ke jene khabar chhe tame khota chho
chhata ant sudhi tamaro sath de chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

પ્રેમ ના હતો તો ના

પ્રેમ ના હતો તો
ના પાડી દેવાની હતી,
મારી બૈરીને કહેવાની
શું જરૂર હતી !!

prem na hato to
na padi devani hati,
mari bairine kahevani
shun jarur hati !!

Gujarati Jokes

1 year ago

ગામડાની ક્રિકેટમાં અમ્પાયર બનવું સરળ

ગામડાની ક્રિકેટમાં
અમ્પાયર બનવું સરળ નથી,
વાત વાતમાં ગાળો સાંભળવી પડે છે !!

gamadani cricket ma
umpire banavu saral nathi,
vat vat ma galo sambhalavi pade chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.