Teen Patti Master Download
જીવનમાં ઘણા પાપ કર્યા છે

જીવનમાં ઘણા
પાપ કર્યા છે સાહેબ,
પણ કાપલીઓ બનાવીને ક્યારેય
ચોરી નથી કરી !!
😜😜😜😜😜😜

jivanam ghan
pap kary chhe saheb,
pan kapalio banavine kyarey
chori nathi kari !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે જેમ જેમ ઠંડી વધશે,

હવે જેમ જેમ ઠંડી વધશે,
મારા દોસ્તોનું નહાવાનું
ઓછું થતું જશે !!
😂😂😂😂😂😂

have jem jem thandi vadhashe,
mar dostonu nahavanu
ochhu thatu jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઓયે બેસ્ટી શું એવું પોસીબલ

ઓયે બેસ્ટી
શું એવું પોસીબલ છે,
કે હું તને એક ઝાપટ મારું
ને તું કહે Once More !!
😂😂😂😂😂😂

oye besti
shun evu posibal chhe,
ke hu tane ek zapat maru
ne tu kahe once more !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કહે છે કે જ્યાં ઈજ્જત

કહે છે કે જ્યાં ઈજ્જત
ના હોય ત્યાં ના જવું જોઈએ,
તો હવે શું પોતાના જ ઘરમાં
નહીં જવાનું અમારે ?
😂😂😂😂😂😂

kahe chhe ke jy ijjat
n hoy ty na javu joie,
to have shun potan j gharam
nahi javanu amare?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા મોબાઈલમાં એટલા સ્ક્રીનશોટ છે,

મારા મોબાઈલમાં
એટલા સ્ક્રીનશોટ છે,
કે અમુક લોકોની જિંદગી
બરબાદ કરી શકું છું !!
😂😂😂😂😂😂

mar mobailam
etal skrinashot chhe,
ke amuk lokoni jindagi
barabad kari shaku chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કહે છે કે સંગ

લોકો કહે છે કે સંગ એવો રંગ,
પણ હું તો હરામી મિત્રો સાથે રહીને
પણ જુઓ કેટલો માસુમ છું !!
😂😂😂😂😂😂

loko kahe chhe ke sang evo rang,
pan hu to harami mitro sathe rahine
pan juo ketalo masum chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કહે છે મને મજાક

લોકો કહે છે મને
મજાક કરતા સારું આવડે છે,
એમને કેમ સમજાવું કે હું મારી
કિસ્મત પાસેથી જ શીખ્યો છું !!
😂😂😂😂😂😂

loko kahe chhe mane
majak karat saru avade chhe,
emane kem samajavu ke hu mari
kismat pasethi j shikhyo chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બર્થડે પર કોઈ Wish પણ

બર્થડે પર કોઈ Wish પણ નથી કરતુ,
અને રીઝલ્ટ આવે ત્યારે મમ્મીના સાસુની
બેનની છોકરી પણ કોલ કરી લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

barthade par koi wish pan nathi karatu,
ane rizalt ave tyare mammin sasuni
benani chhokari pan kol kari le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા દોસ્તમાં મને હજુ સુધી

મારા દોસ્તમાં મને
હજુ સુધી એ ખૂબી ના દેખાણી,
જે બાળપણમાં ખાસ દોસ્ત
નિબંધમાં લખી હતી !!
😂😂😂😂😂😂

mar dostam mane
haju sudhi e khubi na dekhani,
je balapanam khas dost
nibandham lakhi hati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે તો સપનામાં પણ, છોકરીઓ

હવે તો સપનામાં પણ,
છોકરીઓ ભાઈ બનાવી
જાય છે !!
😡😂😡😂😡😂

have to sapanam pan,
chhokario bhai banavi
jay chhe !!
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.