Teen Patti Master Download
અગર કોઈ આપણા વિશે ખરાબ

અગર કોઈ આપણા
વિશે ખરાબ બોલતું હોય તો બોલે,
મમ્મી કહે છે જે બોલે એ
પોતે જ હોય !!
😄😄😄😄😄😄

agar koi apan
vishe kharab bolatu hoy to bole,
mammi kahe chhe je bole e
pote j hoy !!
😄😄😄😄😄😄

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ શરીફ એ જ લોકો

આજકાલ શરીફ એ જ લોકો છે,
જેમની હરકતો કોઈ જાણતું નથી !!
😝😝😝😝😝😝

ajakal sharif e j loko chhe,
jemani harakato koi janatu nathi !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે કોઈ કહે બોલો બીજું,

જયારે કોઈ કહે બોલો બીજું,
ત્યારે એને કંઇક એવું સંભળાવો
કે એનું મગજ ઠેકાણે આવી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

jayare koi kahe bolo biju,
tyare ene kaik evu sambhalavo
ke enu magaj thekane avi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રિપ્લાય ના મળવા છતાં પણ

રિપ્લાય ના મળવા છતાં
પણ તમે મેસેજ કર્યા રાખો છો,
તો સમજી લો કે તમારી બુદ્ધિ
ભ્રષ્ટ થઇ ગઈ છે !!
😂😂😂😂😂😂

riplay na malav chat
pan tame mesej kary rakho chho,
to samaji lo ke tamari buddhi
bhrasht thai gai chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા લોકો નવા વર્ષની રાહ

બધા લોકો નવા
વર્ષની રાહ જોઇને બેઠા છે,
ખબર નહીં એ લોકો નવા વર્ષે
શું ઉખાડી લેવાના છે !!
😂😂😂😂😂

badh loko nav
varshani rah joine beth chhe,
khabar nahi e loko nav varshe
shun ukhadi levan chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક માસુમ સવાલ, શું છોકરીઓ

એક માસુમ સવાલ,
શું છોકરીઓ પણ લગ્નમાં
છોકરાઓ જોવા જ જતી હશે ?
😂😂😂😂😂😂😂

ek masum saval,
shun chhokario pan lagnam
chhokarao jov j jati hashe?
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ જે છોકરીઓ પોતાને સિંગલ

આ જે છોકરીઓ
પોતાને સિંગલ કહે છે,
એ રાત્રે 12 વાગે વોટ્સએપમાં
મહાભારત જોવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

a je chhokario
potane singal kahe chhe,
e ratre 12 vage votsaepam
mahabharat jove chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલની છોકરીઓને, Teddy Bear નહીં

આજકાલની છોકરીઓને,
Teddy Bear નહીં ઠંડી
Beer જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

ajakalani chhokarione,
teddy bear nahi thandi
beer joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓને મનાવવી એ સહેલી વાત

છોકરીઓને મનાવવી એ સહેલી વાત નથી,
ક્યારેક એને પણ ખબર નથી હોતી કે
એ નારાજ કયા કારણથી છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarione manavavi e saheli vat nathi,
kyarek ene pan khabar nathi hoti ke
e naraj kay karanathi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હજી આ Lockdown વધુ સમય

હજી આ
Lockdown વધુ સમય ચાલ્યું,
તો હું એક Perfect વહુ Material
બની જઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

haji
lockdown vadhu samay chalyu,
to hu ek perfect vahu material
bani jaish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.