Teen Patti Master Download
દીકુ, તને માત્ર વાત કરવાનો

દીકુ, તને માત્ર
વાત કરવાનો નહીં,
મારું લોહી પીવાનો
પણ હક્ક છે !!
😝😝😝😝😝

diku, tane matr
vat karavano nahi,
maru lohi pivano
pan hakk chhe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

તું દોસ્ત નહીં જિંદગી છે

તું દોસ્ત
નહીં જિંદગી છે મારી,
અને ત્રાસ છે આ જિંદગીનો !!
😂😂😂😂😂

tu dost
nahi jindagi chhe mari,
ane tras chhe jindagino !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એરેન્જ મેરેજ વાળાને ત્યાં છોકરાઓ

એરેન્જ મેરેજ વાળાને
ત્યાં છોકરાઓ પેદા થાય છે,
અને લવ મેરેજ વાળાને ત્યાં
પ્રેમની નિશાનીઓ !!
😂😂😂😂😂😂😂

erenj merej valane
ty chhokarao ped thay chhe,
ane lav merej valane ty
premani nishanio !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણા મમ્મી પપ્પાનું એકમાત્ર લોજીક,

આપણા મમ્મી
પપ્પાનું એકમાત્ર લોજીક,
લગ્ન થઇ જાય પછી જે કરવું
હોય એ કરજો !!
😂😂😂😂😂😂

apan mammi
pappanu ekamatr lojik,
lagn thai jay pachi je karavu
hoy e karajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને કોલ કરવો હોય તો

મને કોલ કરવો હોય
તો બે દિવસ અગાઉ કહી દેવું,
અચાનક આટલું Attention
મારાથી સહન નહીં થાય !!
😂😂😂😂😂😂

mane kol karavo hoy
to be divas agau kahi devu,
achanak atalu attention
marathi sahan nahi thay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક તો હું માસુમ અને

એક તો હું
માસુમ અને ઉપરથી સીધી,
મને તો ડર છે કે આ દુનિયા
મને બગાડી ના દે !!
😂😂😂😂😂😂

ek to hu
masum ane uparathi sidhi,
mane to dar chhe ke duniy
mane bagadi na de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી છોકરીઓ દિલની ખરાબ નથી

બધી છોકરીઓ
દિલની ખરાબ નથી હોતી,
અમુકનું દિમાગ પણ ખરાબ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

badhi chhokario
dilani kharab nathi hoti,
amukanu dimag pan kharab hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો ઠોઠ હોવાનો ઢોંગ

અમુક લોકો
ઠોઠ હોવાનો ઢોંગ કરે,
અને Exam માં બવ સારા
માર્ક્સ લઇ આવે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
thoth hovano dhong kare,
ane exam m bav sar
marks lai ave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને એ રંગ બહુ પસંદ

મને એ
રંગ બહુ પસંદ છે,
જે મને જોઇને લોકોના
ઉડી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane e
rang bahu pasand chhe,
je mane joine lokon
udi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જલ્દી વાળું કામ શેતાનનું હોય,

જલ્દી વાળું કામ શેતાનનું હોય,
એટલે આપણે તો રાત્રે આરામથી સુવાનું
અને સવારે પણ આરામથી ઊઠવાનું !!
😂😂😂😂😂😂

jaldi valu kam shetananu hoy,
etale apane to ratre aramathi suvanu
ane savare pan aramathi uthavanu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.