Teen Patti Master Download
હા માની લીધું કે મારું

હા માની લીધું કે
મારું દિલ દરીયા જેવડુ છે,
પણ એમાં માછલી એકેય નથી !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

ha mani lidhu ke
maru dil dariya jevadu chhe,
pan ema machhali ekey nathi !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેમના મોઢા સારા ના હોય,

જેમના
મોઢા સારા ના હોય,
એ વરસમાં એકવાર
જ DP બદલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jeman
modh sar na hoy,
e varasam ekavar
j dp badale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિંગલતાપણું તો એટલી હદે વધી

સિંગલતાપણું તો
એટલી હદે વધી ગયું છે કે,
જો હું સ્મશાન ખોલું તો છોકરીઓ
મરવાનું બંધ કરી દે !!
😂😂😂😂😂

singalatapanu to
etali hade vadhi gayu chhe ke,
jo hu smashan kholu to chhokario
maravanu bandh kari de !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈની પાસે શકલ હોય તો

કોઈની પાસે શકલ હોય
તો કોઈની પાસે અકલ હોય,
પણ દોસ્ત તારી પાસે તો શકલ
કે અકલ કંઈ નથી !!
😝😝😝😝😝😝

koini pase shakal hoy
to koini pase akal hoy,
pan dost tari pase to shakal
ke akal kai nathi !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

ઉંઘ તો બાળપણમાં આવતી હતી,

ઉંઘ તો
બાળપણમાં આવતી હતી,
હવે તો બસ લગ્નના સપના આવે છે !!
😂😂😂😂😂

ungh to
balapanam avati hati,
have to bas lagnan sapan ave chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દાઢી રાખવાથી ખાલી ધૂળ ફસાય

દાઢી રાખવાથી
ખાલી ધૂળ ફસાય છે,
છોકરીઓ નહીં સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

dadhi rakhavathi
khali dhul fasay chhe,
chhokario nahi saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સરકારે પ્રેમ પર પણ પ્રતિબંધ

સરકારે પ્રેમ પર
પણ પ્રતિબંધ મુકવો જોઈએ,
કેમ કે એ પણ ચાઈનાનો માલ છે !!
😂😂😂😂😂😂

sarakare prem par
pan pratibandh mukavo joie,
kem ke e pan chainano mal chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓનું ચાલે ને, તો

અમુક છોકરીઓનું ચાલે ને,
તો એના બોયફ્રેન્ડનું નામ પણ
Pinkesh રાખી દે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarionu chale ne,
to en boyaphrendanu nam pan
pinkesh rakhi de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ 1 સેકન્ડમાં રિપ્લાય કરે,

છોકરીઓ 1
સેકન્ડમાં રિપ્લાય કરે,
જો મેસેજ એની ગમતી
વ્યક્તિનો હોય !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario 1
sekandam riplay kare,
jo mesej eni gamati
vyaktino hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વિચારતા પણ ડર લાગે છે,

વિચારતા પણ ડર લાગે છે,
આ લોકડાઉન પતે એટલે જુના
રૂટીનમાં કેમ જવાશે !!
😂😂😂😂😂😂

vicharat pan dar lage chhe,
lokadaun pate etale jun
rutinam kem javashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.