Teen Patti Master Download
પોતાની પત્ની ભલે કેટરીના કરતા

પોતાની પત્ની ભલે
કેટરીના કરતા સારી દેખાતી હોય,
તો પણ ગમે તો રાનુ મંડલ
જેવી પડોસણ જ !!
😂😂😂😂😂

potani patni bhale
ketarina karata sari dekhati hoy,
to pan game to ranu mandal
jevi padosan j !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક દોસ્તો ભલે સાવ ગધા

અમુક દોસ્તો
ભલે સાવ ગધા છે,
પણ જરૂરી છે સાલા !!
😂😂😂😂😂😂

amuk dosto
bhale sav gadha chhe,
pan jaruri chhe sala !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો કોઈ તમને પ્રેમ કરે

જો કોઈ
તમને પ્રેમ કરે છે,
તો એની ફીલિંગ્સને સમજો,
ખુદને હીરો કે હિરોઈન નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

jo koi
tamane prem kare chhe,
to eni feelings ne samajo,
khudane hero ke heroin nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નાના ભાઈ બહેનને કંઈક શીખવાડતા

નાના ભાઈ બહેનને
કંઈક શીખવાડતા સમયે,
ટપલી મારવી એ અલગ જ
પ્રકારનું સુકુન આપે છે !!
😂😂😂😂😂😂

nana bhai bahenane
kaik shikhavadat samaye,
tapali maravi e alag j
prakaranu sukun aape chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સરકારી નોકરી તમને કરોડપતિ બનાવે

સરકારી નોકરી તમને
કરોડપતિ બનાવે કે ના બનાવે,
પણ કોકના પતિ જરૂર
બનાવી શકે છે !!

sarakari nokari tamane
karodapati banave ke na banave,
pan kokana pati jarur
banavi shake chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કર્મોના ફળ મળે કે ના

કર્મોના
ફળ મળે કે ના મળે,
સીતાફળ મળવાના ચાલુ
થઇ ગયા છે !!

karmona
fal male ke na male,
sitafal malavana chalu
thai gaya chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેય એકસાથે બે છોકરીઓ સાથે

ક્યારેય એકસાથે બે
છોકરીઓ સાથે વાતો ના કરવી,
ક્યારે કોનો મેસેજ ક્યાં જતો
રહે ખબર નહીં પડે !!

kyarey ekasathe be
chhokario sathe vato na karavi,
kyare kono message kya jato
rahe khabar nahi pade !!

Gujarati Jokes

2 years ago

દિવસે ને દિવસે અમુક લોકોનું

દિવસે ને દિવસે
અમુક લોકોનું દિલ,
પથ્થરનું થતું જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

divase ne divase
amuk lokonu dil,
paththaranu thatu jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં પડેલી છોકરીને સલાહ ના

પ્રેમમાં પડેલી
છોકરીને સલાહ ના આપવી,
એ બધું એના BF આગળ જઈને
રેડિયોને જેમ બકી દેશે !!
😂😂😂😂😂😂

premam padeli
chhokarine salah na apavi,
e badhu en bf agal jaine
rediyone jem baki deshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકોને અમે પસંદ નથી,

જે લોકોને અમે પસંદ નથી,
એમની પસંદ જ બકવાસ છે !!
😂😂😂😂😂😂

je lokone ame pasand nathi,
emani pasand j bakavas chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.