Teen Patti Master Download
છોકરાઓ દિલના એટલા બધા સારા

છોકરાઓ દિલના
એટલા બધા સારા હોય છે,
કે પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તેટલી ખરાબ
થાય પણ ક્યારેય કોઈ છોકરીને
બ્લોક નથી કરતા !!

chhokarao dilana
etala badha sara hoy chhe,
ke paristhiti bhale game tetali kharab
thay pan kyarey koi chhokarine
block nathi karata !!

Gujarati Jokes

2 years ago

70-80 કિલોની છોકરીઓ પોતાને ડોલ

70-80 કિલોની
છોકરીઓ પોતાને ડોલ કહે છે,
બહેન તમે ડોલ નહીં પણ
ઢોલ બની ગયા છો !!
😂😂😂😂😂😂

70-80 kiloni
chhokario potane dol kahe chhe,
bahen tame dol nahi pan
dhol bani gaya chho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓને ગુસ્સામાં ગુસ્સો ઓછો અને

છોકરીઓને ગુસ્સામાં
ગુસ્સો ઓછો અને English
વધારે આવડતું હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarione gussama
gusso ochho ane english
vadhare avadatu hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ એટલું અમીર થવું છે,

બસ એટલું
અમીર થવું છે,
જેટલો અમીર હું મારા
દોસ્તોને દેખાઉં છું !!

bas etalu
amir thavu chhe,
jetalo amir hu mara
dostone dekhau chhu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવન એક રેસ છે, જો

જીવન એક રેસ છે,
જો તમે જલ્દી સરકારી નોકરી
નહીં લઇ શકો તો પછી તમારી GF
બીજા સાથે પરણી જશે !!
😂😂😂😂😂😂

jivan ek race chhe,
jo tame jaldi sarakari nokari
nahi lai shako to pachi tamari gf
bija sathe parani jashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ગરોળીથી જેને ડર ના લાગતો

ગરોળીથી જેને
ડર ના લાગતો હોય
એવી છોકરીઓને છોકરી
માનવામાં નહીં આવે !!
😂😂😂😂😂😂

garolithi jene
dar na lagato hoy
evi chhokarione chhokari
manavama nahi aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લગ્નસંસાર કંઈ એમ જ નથી

લગ્નસંસાર કંઈ
એમ જ નથી ટકતો વ્હાલા,
કાગડીને પણ કોયલ સમજીને
દીકુ દીકુ કરવું પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

lagnasansar kai
em j nathi takato vhala,
kagadine pan koyal samajine
diku diku karavu pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સમય સંજોગે ચોપડા ઉપાડી લેવા

સમય સંજોગે
ચોપડા ઉપાડી લેવા જોઈએ,
બાકી #ATKT ના ઢગલા થતા
વાર ના લાગે હો સાહેબ !!

samay sanjoge
chopada upadi leva joie,
baki#atkt na dhagala thata
var na lage ho saheb !!

Gujarati Jokes

2 years ago

GF તો હું પણ બનાવી

GF તો હું
પણ બનાવી લઉં,
પણ એના ખર્ચા ઉપાડવા
પૈસા ક્યાંથી લાવીશ !!
😂😂😂😂😂😂

gf to hu
pan banavi lau,
pan ena kharcha upadava
paisa kyanthi lavish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓ કાયમી સ્માઈલ આપે,

અમુક છોકરીઓ
કાયમી સ્માઈલ આપે,
પણ પટે ક્યારેય નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokario
kayami smile ape,
pan pate kyarey nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.