Teen Patti Master Download
બેંકવાળા પણ અજીબ હોય છે,

બેંકવાળા પણ અજીબ હોય છે,
બધાને હોમલોન આપે છે અને પોતાની
બ્રાંચ ભાડા પર લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bank vala pan ajib hoy chhe,
badhane home loan ape chhe ane potani
branch bhada par le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઝગડાની શરૂઆતમાં જ હું એને

ઝગડાની શરૂઆતમાં જ
હું એને Sorry કહી દઉં છું,
કેમ કે મને ખબર છે કે છેલ્લે
વાંક મારો જ નીકળશે !!
😂😂😂😂😂😂

Zagadani sharuatama j
hu ene Sorry kahi dau chhu,
kem ke mane khabar chhe ke chhelle
vank maro j nikalashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

YouTube ને વિનંતી છે, કે

YouTube ને વિનંતી છે,
કે ગમના ગીતો વચ્ચે જાહેરાત ના આપો,
ગમને તો ખુશીથી માણવા દો !!
😂😂😂😂😂😂

YouTube ne vinanti chhe,
ke gamana gito vachche jaherat na apo,
gamane to khushithi manava do !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ બીજું પટાવી લે, એ

કોઈ બીજું પટાવી લે,
એ પહેલા મને પટાવી લે !!
😂😂😂😂😂😂

Koi biju patavi le,
e pahel mane patavi le !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શું કામનો એ 108 MP

શું કામનો એ
108 MP નો કેમેરો,
જયારે ડાચું જ રીંગણાના
ડિંટીયા જેવું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

Shu kamano e
108 MP no kemero,
jayare dachu j ringanana
dintiya jevu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે છોકરીઓ ઘણુબધું ખાવા છતાં

જે છોકરીઓ ઘણુબધું
ખાવા છતાં જાડી ના થતી હોય,
એના પર ભગવાનનો હાથ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Je chokario ghanubadhu
khava chhata jadi na thati hoy,
ena par bhagavanano hath hoy che !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સારું થયું કે મેં આશિકી

સારું થયું કે મેં
આશિકી કરવાનું બંધ કરી દીધું,
ફાલતુંમાં કાર્ટુન જેવી છોકરીને
કેટરીના કહેવું પડતું હતું !!
😂😂😂😂😂😂

Saru thayu ke me ashiki
karavanu bandh kari didhu,
faltuma kartun jevi chhokarine
ketarina kahevu padatu hatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો ડિપ્રેશનમાં રહેવાના પૈસા મળતા,

જો ડિપ્રેશનમાં
રહેવાના પૈસા મળતા,
તો આજે હું કરોડપતિ હોત !!
😂😂😂😂😂😂

Jo depression ma
rahevan paisa malata,
to aje hu karodapati hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દરેક ગ્રુપમાં એક છોકરો એવો

દરેક ગ્રુપમાં
એક છોકરો એવો હોય જ,
જેના નખરા છોકરીઓ જેવા હોય !!
😂😂😂😂😂😂

Darek group ma
ek chhokaro evo hoy j,
jena nakhara chhokario jeva hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લાઈફમાં જો કંટાળો આવતો હોય,

લાઈફમાં જો
કંટાળો આવતો હોય,
તો તમે કરેલા કાંડ ઘરવાળાને કહી દો !!
😂😂😂😂😂😂😂

life ma jo
kantalo avato hoy,
to tame karel kand gharavalane kahi do !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.