Teen Patti Master Download
રૂપિયાનો જરાય ઘમંડ નથી, કેમ

રૂપિયાનો
જરાય ઘમંડ નથી,
કેમ કે મારી પાસે રૂપિયા જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

Rupiyano
jaray ghamand nathi,
kem ke mari pase rupiya j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભગવાન ઘેર ઘેર જઈને છોકરાઓને

ભગવાન ઘેર ઘેર
જઈને છોકરાઓને મારી ના શકે,
એટલે જ એમણે માં બનાવી છે !!
😂😂😂😂😂😂

Bhagavan gher gher
jaine chhokaraone mari na shake,
etale j emane ma banavi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલના સમયમાં પ્રદુષણથી પણ વધારે

આજકાલના સમયમાં પ્રદુષણથી
પણ વધારે નુકશાનકારક જો કોઈ હોય,
તો એ છે એક નવરો માણસ !!
😂😂😂😂😂😂😂

Ajakalana samayama pradushanathi
pan vadhare nukashanakarak jo koi hoy,
to e chhe ek navaro manas !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ છોકરી પાછળ વધારે પડી

કોઈ છોકરી પાછળ
વધારે પડી જાઓ ને,
તો આખી દુનિયાનો ભાવ એ
એકલી ખાવા લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

Koi chhokari pachhal
vadhare padi jao ne,
to aakhi duniyano bhav e
ekali khava lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિંગલ હોવાનું સૌથી વધારે દુઃખ,

સિંગલ હોવાનું
સૌથી વધારે દુઃખ,
શિયાળામાં જ થતું હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Singal hovanu
sauthi vadhare dukh,
shiyalama j thatu hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો પોતાના છોકરાને જોઇને એટલા

લોકો પોતાના છોકરાને
જોઇને એટલા ખુશ નથી થતા,
જેટલા વિરાટ અને અનુષ્કાના
જોઇને થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Loko potana chhokarane
joine etala khush nathi thata,
jetala virat ane anuskana
joine thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બરબાદ થવાના ઘણા રસ્તા હતા,

બરબાદ
થવાના ઘણા રસ્તા હતા,
અને મેં એકેય બાકી નથી રાખ્યો !!
😂😂😂😂😂😂😂

Barabad
thavana ghana rasta hata,
ane me ekey baki nathi rakhyo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિંગલ છું એનું દુઃખ નથી,

સિંગલ છું
એનું દુઃખ નથી,
કોઈ માનવા તૈયાર નથી
એનું દુઃખ છે !!
😂😂😂😂😂😂

Singal chhu
enu dukh nathi,
koi manava taiyar nathi
enu dukh chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માંડ માંડ લગ્નના જમણવારની કંકોત્રી

માંડ માંડ લગ્નના
જમણવારની કંકોત્રી મળવાનું શરુ થયું,
ત્યાં આ નવો વેરીએન્ટ પાછો પેટ પર
પાટું મારવા આવી ગયો !!
😂😂😂😂😂😂😂

Mand mand lagnana
jamanavarani kankotri malavanu sharu thayu,
tya navo variant pachho pet par
patu marava avi gayo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયામાં બધી છોકરીઓ એકસરખી છે,

દુનિયામાં બધી
છોકરીઓ એકસરખી છે,
કોઈને હું નથી જોઈતો !!
😂😂😂😂😂

Duniyama badhi
chhokario ekasarakhi chhe,
koine hu nathi joito !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.