Teen Patti Master Download
એવા દિવસો આવી ગયા છે,

એવા દિવસો આવી ગયા છે,
કે માથે ઓઢીએ તો ગુંગળામણ થાય
અને ના ઓઢીએ તો ઠંડી લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

Eva divso aavi gaya chhe,
ke mathe odhie to gugalaman thay
ane na odhie to thandi lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ થોડું પેટ ઓછું થઇ

બસ થોડું
પેટ ઓછું થઇ જાય,
તો મારાથી સેક્સી બીજું
કોઈ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

Bas thodu
pet ochhu thai jay,
to marathi sexy biju
koi nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે બસ એક એપિસોડ જોઇને

હવે બસ એક
એપિસોડ જોઇને પાક્કું સુઈ જઈશ,
આ સૌથી મોટો સ્કેમ છે !!
😂😂😂😂😂

Have bas ek
episode joine pakku sui jais,
sauthi moto skem chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા બધાય દોસ્તો સગાઇ અને

મારા બધાય દોસ્તો
સગાઇ અને લગ્ન કરી રહ્યા છે,
ખબર નહીં મારો વારો ક્યારે આવશે !!
😡😂😡😂😡😂😡

Mara badhay dosto
sagai ane lagn kari rahy chhe,
khabar nahi maro varo kyare avashe !!
😡😂😡😂😡😂😡

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘરમાં રહીને બધા આળસુ થઇ

ઘરમાં રહીને બધા
આળસુ થઇ જાય છે,
પણ મારે શું હું તો પહેલાથી
જ આળસુ છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gharama rahine badha
alasu thai jay chhe,
pan mare shu hu to pahelathi
j alasu chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ ઠંડુ પાણી પીવો તો

આજકાલ ઠંડુ પાણી પીવો
તો પાણી શરીરમાં ક્યાં ક્યાં પહોંચ્યું,
એ બધા લોકેશન જણાવી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Ajakal thandu pani pivo
to pani sharirma kya kya pahoncyu,
e badha locution janavi de chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આવનારી પેઢીની ઐસી તૈસી થવાનું

આવનારી પેઢીની
ઐસી તૈસી થવાનું નક્કી જ છે,
કેમ કે તેમનું ગાઇડન્સ આપવા વાળા અનુભવી
વૃધ્ધો આપણે જ હોઈશું !!
😂😂😂😂😂😂😂

Avanari pedhini
aisi taisi thavanu nakki j chhe,
kem ke temnu guidance apava vala
anubhavi vr̥udhdho apane j hoishu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઓયે સાંભળ હું પ્રાર્થના કરું

ઓયે સાંભળ
હું પ્રાર્થના કરું છું,
કે મારો છોકરો તારી છોકરીને
ભગાડીને લઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

Oye sambhal
hu prarthana karu chhu,
ke maro chhokaro tari chhokarine
bhagadine lai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમારા મિડલ ક્લાસ લોકોના, ક્રશ

અમારા
મિડલ ક્લાસ લોકોના,
ક્રશ નહીં કર્જ હોય છે કર્જ !!
😂😂😂😂😂😂

Amara
middle class lokona,
crush nahi karj hoy chhe karj !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હંમેશા કોશિશ કરતા રહો, સફળ

હંમેશા કોશિશ કરતા રહો,
સફળ થશો તો ઘરવાળા ખુશ થશે
અને અસફળ થશો તો પાડોશી !!
😂😂😂😂😂😂

Hamesha koshish karata raho,
safal thasho to gharavala khush thashe
ane asafal thasho to padoshi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.