Teen Patti Master Download
મોટાભાગના ઘરોમાં પતિના વિચારોને એટલી

મોટાભાગના ઘરોમાં પતિના
વિચારોને એટલી જ જગ્યા મળે છે,
જેટલી અથાણાંને થાળીમાં !!
😂😂😂😂😂

Motabhagana gharoma patina
vicharone etali j jagya male chhe,
jetali athananne thalima !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અહીં બધા રિલેશનશિપમાં છે, અને

અહીં બધા
રિલેશનશિપમાં છે,
અને હું ધાબળામાં છું !!
😂😂😂😂😂

Ahi badha
relationship ma chhe,
ane hu dhabalama chhu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિંગલ લાઈફ બેસ્ટ છે, બસ

સિંગલ લાઈફ બેસ્ટ છે,
બસ કોઈ કપલીયા એમના ફોટા
સ્ટેટસમાં ના મુકવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

Singal life best chhe,
bas koi kapaliya emana phota
statusma na mukava joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઠંડી તો એમ ગાયબ થઇ

ઠંડી તો એમ ગાયબ થઇ ગઈ,
જેમ ખાવાનું બીલ આવે ત્યારે અમુક
દોસ્તો ગાયબ થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Thandi to em gayab thai gai,
jem khavanu bil aave tyare amuk
dosto gayab thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શોધવા બેસો તો ભગવાન પણ

શોધવા બેસો તો
ભગવાન પણ મળી જશે,
બાકી BF વગરની છોકરી
હવે નહીં મળે !!
😂😂😂😂😂😂😂

Sodhava beso to
bhagavan pan mali jashe,
baki BF vagarani chhokari
have nahi male !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગર્લફ્રેન્ડ તો ઘણી છે, બસ

ગર્લફ્રેન્ડ તો ઘણી છે,
બસ બધી બીજાની છે !!
😂😂😂😂😂😂

girlfriend to ghani chhe,
bas badhi bijani chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેનું કોઈ નથી હોતું એના

જેનું કોઈ નથી હોતું
એના એરેન્જ મેરેજ થાય છે,
અને જેનું કોઈ હોય છે એના પણ
એરેન્જ મેરેજ જ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Jenu koi nathi hotu
ena arrange marriage thay chhe,
ane jenu koi hoy chhe ena pan
arrange marriage j thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા સિંગલ યુવાનો માટે, 14

બધા સિંગલ યુવાનો માટે,
14 તારીખે ભજનનો પ્રોગ્રામ
રાખ્યો છે આવી જજો !!
😂😂😂😂😂😂

Badha singal yuvano mate,
14 tarikhe bhajanano program
rakhyo chhe avi jajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરાઓ ક્યારેય દગો ના આપે,

છોકરાઓ ક્યારેય દગો ના આપે,
એમને ફક્ત એક સાથે બે છોકરીઓ
સાથે સાચો પ્રેમ થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

Chhokarao kyarey dago n ape,
emane fakt ek sathe be chhokario
sathe sacho prem thai jay che!!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિલ લગાવો, પણ ઠંડા હાથ

દિલ લગાવો,
પણ ઠંડા હાથ નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

Dil lagavo,
pan thanda hath nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.