Teen Patti Master Download
દિલના દર્દીઓ હોસ્પિટલ કરતા, ઓનલાઈન

દિલના
દર્દીઓ હોસ્પિટલ કરતા,
ઓનલાઈન વધારે
જોવા મળે છે !!
😂😂😂😂😂😂

dilna
dardio hospital karata,
online vadhare jova
male chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને LATE REPLY જરાય પસંદ

મને LATE REPLY
જરાય પસંદ નથી હો,
પણ હા હું કરું તો વાત
અલગ છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane late reply
jaray pasand nathi ho,
pan ha hu karu to vat
alag chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પાણી વગરના જીવનની કલ્પના પણ

પાણી વગરના જીવનની
કલ્પના પણ કેટલી મુશ્કેલ છે,
દૂધવાળા ભાઈએ સમજાવ્યું મને !!
😂😂😂😂😂😂

pani vagarna jivanani
kalpana pan ketali muskel chhe,
dudhavala bhaiesamajavyu mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માત્ર છોકરીઓ જ શિયાળામાં રોજ

માત્ર છોકરીઓ જ
શિયાળામાં રોજ નહાય છે,
છોકરાઓ તો મોઢા પર પાણી
છાંટીને ચલાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

matra chhokario j
shiyalama roj nahay chhe,
chhokarao to modha par pani
chantine chalave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો સુવાની કોઈ ગેમ હોત,

જો સુવાની કોઈ ગેમ હોત,
તો મારો દોસ્ત ગોલ્ડ મેડલના
ઢગલા કરી નાખત !!
😂😂😂😂😂😂

jo suvani koi game hot,
to maro dost gold medal na
dhagala kari nakhat !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ તો કારણ વગર બદનામ

પ્રેમ તો કારણ
વગર બદનામ છે,
કમબખ્ત દાંતનો દુખાવો પણ
રાતભર સુવા ક્યાં દે છે !!
😂😂😂😂😂😂

Prem to karan
vagar badnam chhe,
kamabakht datno dukhavo pan
ratabhar suva kya de chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભગવાન પણ કન્ફયુઝ કર્યા કરે

ભગવાન પણ
કન્ફયુઝ કર્યા કરે છે,
હવે આમાં ઓળો રોટલો
ખાવો કે ભજીયા !!
😂😂😂😂😂😂

Bhagavan pan
confuse karya kare chhe,
have aama olo rotalo
khavo ke bhajiya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એઠું ખાવાથી પ્રેમ વધે એવું

એઠું ખાવાથી
પ્રેમ વધે એવું કહીને
એ મારું સમોસું ખાઈ ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

Ethu khavathi
prem vadhe evu kahine
e maru samosu khai gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક દિવસ જરૂર આવશે, કેમ

એક દિવસ જરૂર આવશે,
કેમ કે બે દિવસ તો એક સાથે
કેમ આવી શકે !!
😂😂😂😂😂

Ek divas jarur avashe,
kem ke be divas to ek sathe
kem avi shake !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી એક વાત હંમેશા યાદ

મારી એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
જેનું દિલ સાફ હોય એને
નહાવાની જરૂર નથી !!
😂😂😂😂😂

Mari ek vat
hammesha yad rakhajo,
jenu dil saf hoy ene
nahavani jarur nathi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.