Teen Patti Master Download
સ્ક્રીનશોટ અને પાર્ટી, જયારે મળે

સ્ક્રીનશોટ અને પાર્ટી,
જયારે મળે ત્યારે લઇ
લેવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

screenshot ane party,
jayare male tyare lai
leva joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શિયાળો આવી ગયો છે, હવે

શિયાળો આવી ગયો છે,
હવે દિવસો નાના અને
પરિવાર મોટા થશે !!
😂😂😂😂😂😂

shiyalo aavi gayo chhe,
have divaso nana ane parivar
mota thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરી હોવું સહેલું નથી, તૈયાર

છોકરી હોવું સહેલું નથી,
તૈયાર કોઈ બીજા માટે થાય છે
અને ઈમ્પ્રેસ કોઈ બીજા
થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokri hovu sahelu nathi,
taiyar koi bija mate thay chhe
ane empress koi bija
thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે એ લોકો ફસાશે, જેણે

હવે
એ લોકો ફસાશે,
જેણે કહ્યું હતું કે દિવાળી
પછી આપી દઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

have
e loko fasashe,
jene kahyu hatu ke diwali
pachi api daish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મહેરબાની કરીને હવે કોઈએ ઉપદેશ

મહેરબાની કરીને હવે કોઈએ
ઉપદેશ વાળા મેસેજ કરવા નહીં,
આ દિવાળીમાં અમે ઘણા બધા
સુધરી ગયા છીએ !!
😡😂😡😂😡😂

maherabani karine have koie
upadesh vala message karava nahi,
aa divalima ame ghana badha
sudhari gaya chie !!
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો દોસ્તને ગર્લફ્રેન્ડ ના મળે

જો દોસ્તને ગર્લફ્રેન્ડ
ના મળે તો દુઃખ લાગે,
અને જો મળી જાય તો
વધારે દુઃખ લાગે !!
😂😂😂😂😂

Jo dostane girlfriend
na male to dukh lage,
ane jo mali jay to
vadhare dukh lage !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓના કાન ખાલી ઝૂમખાં લટકાવવા

છોકરીઓના કાન ખાલી
ઝૂમખાં લટકાવવા જ આપ્યા છે,
બાકી સાંભળતી તો
એ કોઈનું નથી !!
😂😂😂😂😂😂😂

chhokariona kan khali
jumakha latkavavaa j apya chhe,
baki sambhalati to
e koinu nathi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એના રીપ્લાયની રાહ જોવાના બદલે

એના રીપ્લાયની
રાહ જોવાના બદલે સુઈ જાઓ,
સવારે મમ્મીના ટોન્ટ નહીં
સાંભળવા પડે !!
😂😂😂😂😂😂

ena replayni
rah jovana badale sui jao,
savare mummyna tont nahi
sambhalva pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સચિન તેંદુલકરે એના ફ્રેન્ડ સેહવાગને

સચિન તેંદુલકરે એના
ફ્રેન્ડ સેહવાગને #BMW ગિફ્ટ કરી,
અને મારો દોસ્ત મને ગાળો સિવાય
બીજું કંઈ આપતો જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

sachin tendulakare ena
friend sehvagane #bmw gift kari,
ane maro dost mane galo sivay
biju kai apato j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાશ Screenshot જે રીતે Save

કાશ Screenshot
જે રીતે Save કર્યા છે,
એવી રીતે પૈસા પણ
Save કર્યા હોત !!
😂😂😂😂😂😂

kash screenshot
je rite save karya chhe,
evi rite paisa pan
save karya hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.