Teen Patti Master Download
હવે કોઈનાથી MISUNDERSTANDING CLEAR કરવાનું

હવે કોઈનાથી
MISUNDERSTANDING
CLEAR કરવાનું મન નથી થતું,
જેને જે વિચારવું હોય
એ વિચારે !!
😂😂😂😂😂😂😂

have koinathi
misunderstanding
clear karavanu man nathi thatu,
jene je vicharavu hoy
e vichare !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્રશ અને બ્રશ સમયસર બદલી

ક્રશ અને બ્રશ
સમયસર બદલી નાખવાના,
બાકી દિલ હોય કે દાંત
તૂટવાના તો ખરા જ !!
😂😂😂😂😂😂😂

crush ane brush
samayasar badali nakhavana,
baki dil hoy ke dat tutavana
to khara j !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મિત્રતા તો કૃષ્ણ અને સુદામા

મિત્રતા તો કૃષ્ણ
અને સુદામા જેવી હોવી જોઈએ,
પણ વાંધો એ છે કે અમારું આખું
ગ્રુપ સુદામાનું છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

mitrta to kr̥usn
ane sudama jevi hovi joie,
pan vandho e chhe ke amaru akhu
group sudamanu chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શરમના લીધે કહી નહોતો શક્યો

શરમના લીધે કહી
નહોતો શક્યો પણ આ વખતે કહી
દઉં છું કે ગયા વર્ષે તમે આપેલી
શુભકામનાઓથી મારું કોઈ ભલું નથી
થયું માટે આ વર્ષે રોકડા મોકલો !!
😂😂😂😂😂😂

sarmana lidhe kahi nahoto shakyo,
pan aa vakhate kahi dau chhu ke gaya varshe tame
aapeli shubhakamanaothi maru koi bhalu nathi thayu
mate aa varshe rokada mokalo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું દીવો લઈને ગોતવા જશે,

તું દીવો
લઈને ગોતવા જશે,
તો પણ મારા જેવો
છોકરો નહીં મળે !!
😂😂😂😂😂😂

tu divo
laine gotava jashe,
to pan mara jevo chhokaro
nahi male !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધો આધાર અમારી શુભેચ્છાઓ પર

બધો આધાર અમારી
શુભેચ્છાઓ પર જ ના રાખવો,
નવા વર્ષમાં તમારે પણ
હખણા રેવું !!
😂😂😂😂😂😂

badho aadhar amari
shubhecchao par j na rakhavo,
nava varshma tamare pan
hakhana revu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ પ્રેમ હોવો જોઈએ, પૈસા

બસ પ્રેમ હોવો જોઈએ,
પૈસા તો આપણે બંને મળીને
ચોરી પણ કરી લઈશું !!
😂😂😂😂😂😂

bas prem hovo joie,
pais to apane banne maline
chori pan kari laishu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિવાળી તો આવીને જતી પણ

દિવાળી તો
આવીને જતી પણ રહી,
પણ દિલ દેવા વાળી હજુ
પણ ના આવી !!
😂😂😂😂😂😂😂

diwali to
avine jati pan rahi,
pan dil deva vali haju
pan na avi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મળો ક્યારેક પ્રેમથી પીઝા ખાઈશું,

મળો ક્યારેક
પ્રેમથી પીઝા ખાઈશું,
તમારા પૈસાથી !!
😂😂😂😂😂😂

malo kyarek
premathi pizza khaishu,
tamara paisathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભગવાન તમને એટલા સુખી રાખે,

ભગવાન તમને
એટલા સુખી રાખે,
કે તમે મગફળી ફોલો
ને કાજુ નીકળે !!
😂😂😂😂😂😂

bhagvan tamne
etala sukhi rakhe,
ke tame magafali folo
ne kaju nikale !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.