Teen Patti Master Download
કુંવારા હોવાનું એક દુઃખ એ

કુંવારા હોવાનું
એક દુઃખ એ પણ છે કે રૂમમાં
બધા મચ્છર એક જ જણને કરડે છે,
લગ્ન પછી આ મામલો 50-50%
નો થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

kuvara hovanu
ek dukh e pan chhe ke rumama
badha macchar ek j janane karade chhe,
lagn pachi mamalo 50-50%
no thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આર્યન ખાનને પણ જામીન મળી

આર્યન ખાનને
પણ જામીન મળી ગયા,
ખબર નહીં મને ક્યારે મળશે !!
- આશારામ બાપુ

aryan khanane
pan jamin mali gaya,
khabar nahi mane kyare malashe !!
- aasharam bapu

Gujarati Jokes

2 years ago

મને એવા લોકો જરાય પસંદ

મને એવા લોકો
જરાય પસંદ નથી,
જેમને સોનપાપડી
પસંદ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

mane eva loko
jaray pasand nathi,
jemane sonpapadi
pasand nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પોતાના જ શહેરમાં પ્રેમ કરો,

પોતાના જ
શહેરમાં પ્રેમ કરો,
પેટ્રોલ મોંઘુ છે જરા
બચત કરો !!
😂😂😂😂😂😂

potana j
shaherama prem karo,
petrol monghu chhe jara
bachat karo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સવારે વહેલા ઉઠવાનો એક ફાયદો

સવારે વહેલા
ઉઠવાનો એક ફાયદો છે,
મોડા ઉઠવાવાળાને તમે બે શબ્દો
સંભળાવી શકો છો !!
😂😂😂😂😂😂

savare vahela
uthavano ek fayado chhe,
moda uthvavalane tme be shabdo
sambhalavi shako chho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ રોટલી ભલે બે જ

છોકરીઓ
રોટલી ભલે બે જ ખાય,
પણ 40 પાણીપુરી ખાવાનું
કાળજું રાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

chhokario
rotali bhale be j khay,
pan 40 panipuri khavanu
kalaju rakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તને ઊંઘ આવતી હોય તો

તને ઊંઘ આવતી
હોય તો સુઈ જા પણ ફોન ના
કાપતી મારે નસકોરા સાંભળવા છે,
બસ આવા નાટકોના લીધે જ દુનિયા
બરબાદ થઇ રહી છે !!
😂😂😂😂😂😂

tane ungh avati
hoy to sui ja pan phone na
kapti mare naskora sambhalva chhe,
bas ava natakona lidhe j duniya
barabad thai rahi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મોત કાલે આવતું હોય તો

મોત કાલે આવતું હોય તો આજે
આવે એવું કહીને એ સુતળી બોંબમાં
અગરબત્તી અડાડીને દોઢેક
કિલોમીટર દોડી ગયો !!
😂😂😂😂😂😂😂

mot kale avatu hoy to aaje
aave evu kahine e sutali bombama
agarabatti adadine dodhek
kilometer dodi gayo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક તો હું આળસુ અને

એક તો હું આળસુ
અને ઉપરથી આ ઠંડી,
ઊઠવાનું મન જ નથી થતું !!
😂😂😂😂😂😂

ek to hu aalasu
ane uparathi thandi,
uthavanu man j nathi thatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ છોકરીને પટાવવા માટે એટલા

કોઈ છોકરીને પટાવવા માટે
એટલા બધા ખોટા વખાણ ના કરવા,
કે એ ખુદને દીપિકા સમજે અને
તમને રાજપાલ યાદવ !!
😂😂😂😂😂😂😂

koi chhokarine patavava mate
etala badha khota vakhan na karava,
ke e khudane dipika samaje ane
tamane rajapal yadav !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.