Teen Patti Master Download
જે લોકો સવારે વહેલા ઉઠી

જે લોકો સવારે વહેલા ઉઠી જાય
એના પર ક્યારેય ભરોસો ના કરવો,
જેને સવારની નીંદર સાથે પ્રેમ ના હોય
એ વળી તમને શું પ્રેમ કરશે !!
😂😂😂😂😂

je loko savare vahela uthi jay
ena par kyarey bharoso na karavo,
jene savarani nindar sathe prem na hoy
e vali tamane shun prem karashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં પડેલી છોકરી, વાસણ ધોતા

પ્રેમમાં પડેલી છોકરી,
વાસણ ધોતા ધોતા પણ
હળવું હસતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂

premam padeli chhokari,
vasan dhota dhota pan
halavu hasati hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્લાસમાં બધા છોકરાઓ બેસીને ભણતા

ક્લાસમાં બધા
છોકરાઓ બેસીને ભણતા હતા,
અને હું પાછળ બેસીને વિચારતો કે
જો ક્લાસમાં ડાકુઓ આવી જાય તો હું
છોકરીઓને કેવી રીતે બચાવીશ !!
😂😂😂😂😂😂

class ma badha
chhokarao besine bhanata hata,
ane hu pachhal besine vicharato ke
jo class ma dakuo aavi jay to hu
chhokarione kevi rite bachavish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો ભાગીને લગ્ન કરી રહ્યા

લોકો ભાગીને
લગ્ન કરી રહ્યા છે,
અને એક હું છું જેને પથારીમાંથી
ઉઠીને પાણી પીવામાં પણ
બહુ આળસ આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

loko bhagine
lagn kari rahya chhe,
ane ek hu chhu jene patharimanthi
uthine pani pivama pan
bahu aalas aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દરેક સફળ પુરુષ પાછળ એક

દરેક સફળ પુરુષ
પાછળ એક મહિલા હોય છે,
જો તમે સફળ નથી થઇ રહ્યા તો
પાછળ વાળી મહિલા બદલતા રહો !!
😂😂😂😂😂😂

darek safal purush
pachhal ek mahila hoy chhe,
jo tame safal nathi thai rahya to
pachhal vali mahila badalata raho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રાત્રે 12 વાગ્યા પછી Opposite

રાત્રે 12 વાગ્યા પછી
Opposite Gender સાથે વાત
કરવી એ તમારા શરીર માટે
બહુ હાનિકારક છે !!
😂😂😂😂😂

ratre 12 vagya pachhi
opposite gender sathe vat
karavi e tamara sharir mate
bahu hanikarak chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે સમય ખરાબ હોય ત્યારે

જયારે સમય ખરાબ હોય
ત્યારે કુતરું ભસતું હોય તો પણ
સલાહ દેતું હોય એવું લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare samay kharab hoy
tyare kutaru bhasatu hoy to pan
salah detu hoy evu lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો ખબર હોત કે જવાની

જો ખબર હોત કે
જવાની આવી હશે,
તો બાળપણમાં રમતા રમતા
ટ્રક નીચે આવી જતા !!
😂😂😂😂😂😂

jo khabar hot ke
javani avi hashe,
to balapanama ramata ramata
truck niche aavi jat !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે એના પણ લગ્ન થઇ

આજે એના પણ
લગ્ન થઇ ગયા જે મને કહેતી
કે પતિ છો તમે મારા !!
😂😂😂😂😂

aje en pan
lagn thai gay je mane kaheti
ke pati chho tame mara !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ ચૂંટણી હવે જલ્દી પતે

આ ચૂંટણી
હવે જલ્દી પતે તો સારું,
કેટલાકે એમ ઉપાડો લીધો છે
જાણે પોતે જ ઉભા હોય !!

a chuntani
have jaldi pate to saru,
ketalake em upado lidho chhe
jane pote j ubh hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.