Teen Patti Master Download
નોટિફિકેશન માંથી મેસેજ જોઇને, લેટ

નોટિફિકેશન
માંથી મેસેજ જોઇને,
લેટ રીપ્લાય કરવાનું ટેલેન્ટ
છે મારામાં !!
😂😂😂😂😂😂😂

notification
manthi message joine,
let replay karavanu talent
chhe marama !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ ઊંઘ એટલી વધી ગઈ

આજકાલ ઊંઘ
એટલી વધી ગઈ છે,
કે સપનાઓમાં પણ વચ્ચે
વચે એડ આવવા
લાગી છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

ajakal ungh
etali vadhi gai chhe,
ke sapanaoma pan vacche
vache add avava
lagi chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રશ્નોના જવાબ તો બહુ દૂરની

પ્રશ્નોના જવાબ
તો બહુ દૂરની વાત છે,
અમે તો એક્ઝામમાં તારીખ
પણ બાજુવાળાને પૂછીને
લખીએ છીએ !!
😂😂😂😂😂😂😂

prasnona javab
to bahu durani vat chhe,
ame to exam tarikh pan
bajuvalane puchine
lakhie chie !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક રીસર્ચ દ્વારા ખબર પડી

એક રીસર્ચ દ્વારા
ખબર પડી છે કે પુરુષો
ત્યારે જ પોતાનું પાકીટ બદલે છે,
જયારે કોઈ નવું પાકીટ
ભેટમાં આપે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

ek research dvara
khabar padi chhe ke purusho
tyare j potanu pakit badale chhe,
jayare koi navu pakit
bhetama ape chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે, સાહેબ કે

ઈતિહાસ સાક્ષી છે,
સાહેબ કે પરીક્ષામાં સાથે બેઠેલી
છોકરી ક્યારેય ભાઈ કહીને
નહીં બોલાવે !!
😂😂😂😂😂😂😂

itihas sakshi chhe,
saheb ke priksam sathe betheli
chhokari kyarey bhai kahine
nahi bolave !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મેં એને કીધું કે થોડું

મેં એને કીધું કે
થોડું ચાલવાનું રાખ જાડી
થઇ ગઈ છો અને એ બીજા
સાથે ચાલી ગઈ બોલો !!
😂😂😂😂😂😂

me ene kidhu ke
thodu chalavanu rakh jadi
thai gai chho ane e bija
sathe chali gai bolo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક સવાલ પૂછવાનો હતો, દિવાળીમાં

એક સવાલ પૂછવાનો હતો,
દિવાળીમાં દીવો તો સળગાવી શકાય
ને કે એનાથી એન્ટાર્કટિકામાં
બરફ ઓગળી જશે ?
😂😂😂😂😂😂😂

ek saval puchavano hato,
diwalima divo to salagavi shakay
ne ke enathi antarcticama
baraf ogali jashe?
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પરણેલો પુરુષ વધતી મોંઘવારી અને

પરણેલો પુરુષ
વધતી મોંઘવારી અને પોતાના
પગાર વચ્ચે થોડો તાલમેલ સાધી લે,
ત્યાં આ "લેકમે" વાળા નવી ક્રીમ
લોન્ચ કરી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

paranelo purush
vadhati monghavari ane potana
pagar vacche thodo talamel sadhi le,
tya "laecme" vala navi crem
lounch kari de chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કામયાબી પાછળ એવી રીતે પડી

કામયાબી
પાછળ એવી રીતે પડી જાઓ,
જેમ બબીતાની પાછળ
જેઠાલાલ પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

kamayabi
pachalevi rite padi jao,
jem babitani pachal
jethalal pde chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી સાથે હતા એમના ઘરે

મારી સાથે હતા એમના
ઘરે પણ છોકરા આવી ગયા,
અને હું હજુ ખુદ નાના
છોકરા જેવો છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

mari sathe hata emana
ghare pan chhokara aavi gaya,
ane hu haju khud nana
chhokara jevo chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.