Teen Patti Master Download
કોઈ સિંગલ નથી હોતું, બધાયને

કોઈ સિંગલ નથી હોતું,
બધાયને ક્યાંક ને ક્યાંક નાના મોટા
લંગરીયા હોય જ છે સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

koi single nathi hotu,
badhayane kyank ne kyank
nana mota langariy hoy
j chhe saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પાસવર્ડ વગરનું વાઈફાઈ અને બોયફ્રેન્ડ

પાસવર્ડ વગરનું
વાઈફાઈ અને બોયફ્રેન્ડ વગરની છોકરી
કોઈ નસીબદારને જ મળે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

password vagaranu
wifi ane boyfriend vagarani chhokari,
koi nasibadarane j male chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે આ અફવા કોણે ફેલાવી,

હવે આ
અફવા કોણે ફેલાવી,
કે લીજ્જતના પાપડ ખાવાથી
માણસની ઈજ્જત વધે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

have aa
afava kone felavi,
ke lijjatana papad
khavathi manasani
ijjat vadhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મેં વિચાર્યું હતું કે હું

મેં વિચાર્યું હતું કે હું
પણ એનો મેસેજ ઇગ્નોર કરીશ,
પણ એણે મને મેસેજ
જ ના કર્યો !!
😂😂😂😂😂😂😂

me vicharyu hatu ke hu
pan eno message ignore karish,
pan ene mane message
j na karyo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકો સવારે વહેલા ઉઠે

જે લોકો સવારે વહેલા
ઉઠે છે એની સાથે પ્રેમ ના કરો,
જે સવારની ઊંઘને પ્રેમ નથી કરતા
એ તમને શું પ્રેમ કરશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

je loko savare vahela
uthe chhe eni sathe prem na karo,
je savarani unghane prem nathi karata
e tamane shu prem karashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પત્નીને ક્યારેય ખુશ ના કરી

પત્નીને ક્યારેય
ખુશ ના કરી શકાય,
જો તમે એના માટે બેંક પણ
લુટી લાવો તો કહેશે SBI
લુંટવાની હતી HDFC નહીં !!
😂😂😂😂😂😂😂

patnine kyarey
khush na kari shakay,
jo tame ena mate benk pan
luti lavo to kaheshe sbi
luntavani hati hdfc nahi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આખો દિવસ દોસ્તો સાથે જ

આખો દિવસ
દોસ્તો સાથે જ પડ્યો રહેશે,
મારી તો કંઈ પડી જ
નથી તને !!
😂😂😂😂😂😂😂

aakho divas
dosto sathe j padyo raheshe,
mari to kai padi j
nathi tane !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિલના દર્દીઓ, હોસ્પિટલ કરતા ઓનલાઈન

દિલના દર્દીઓ,
હોસ્પિટલ કરતા ઓનલાઈન
વધારે જોવા મળે છે !!
😂😂😂😂😂😂

dilana dardio,
hospital karata onaline
vdhare jova mle chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એની ભૂલ હોવા છતાં તમારી

એની ભૂલ હોવા
છતાં તમારી પાસે સોરી
બોલાવે બસ એનું નામ
છોકરી !!
😂😂😂😂😂😂

eni bhul hova
chhata tamari pase sorry
bolave bas enu nam
chhokari !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે ઘણી છોકરીઓને પેટમાં દુખશે

આજે ઘણી છોકરીઓને
પેટમાં દુખશે અને ભૂખ નહીં
લાગે જરા એલર્ટ રહેજો ને
માર્ક કરજો !!
😂😂😂😂😂😂

aaje ghani chhokarione
petama dukhashe ane bhukh nahi
lage jara elart rahejo ne
mark karajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.