Teen Patti Master Download
છોકરીઓ પાસે બહુ બધા કપડાઓ

છોકરીઓ પાસે
બહુ બધા કપડાઓ હશે,
પણ પહેરશે તો એ
નાઈટ ડ્રેસ જ !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario pase
bhu badha kpadao hashe,
pan paherashe to e
night dress j !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે માણસ પોતાની પત્ની સામે

જે માણસ પોતાની પત્ની
સામે મોઢું નથી ખોલી શકતા,
એ રાત્રે જોર જોરથી નસકોરા
બોલાવીને બદલો લે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

je manas potani patni
same modhu nathi kholi shakata,
e ratre jor jorathi nasakora
bolavine badalo le chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું બાઠકી નથી હો સાહેબ,

હું બાઠકી
નથી હો સાહેબ,
બસ મારી હાઈટ
બહુ ક્યુટ છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu bathaki
nathi ho saheb,
bas mari hight bahu
cute chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક વખતે શબ્દો ખૂટી જાય,

અમુક વખતે
શબ્દો ખૂટી જાય,
ત્યારે નાછૂટકે ગાળો
આપવી પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

amuk vakhate
shabdo khuti jay,
tyare nachutake galo
aapavi pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પૈસા અને બાપ બંને પરથી

પૈસા અને બાપ
બંને પરથી વિશ્વાસ ઉઠી
ગયો હો સાહેબ !!
😂😂😂આર્યન ખાન😂😂😂

paisa ane bap
bane parathi vishvas uthi
gayo ho saheb !!
😂😂😂aryan khan😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક મીઠું ને મજેદાર સત્ય,

એક મીઠું ને મજેદાર સત્ય,
જલેબીને ફીમેલ ડીશ કહેવામાં આવે છે,
કેમ કે એ તૂટી જશે પણ ક્યારેય
સીધી નહીં થાય !!
😂😂😂😂😂😂😂

ek mithu ne majedar saty,
jalebine female dish kahevama aave chhe,
kem ke e tuti jashe pan kyarey
sidhi nahi thay !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દારૂ તો એમ જ બદનામ

દારૂ તો એમ
જ બદનામ છે સાહેબ,
બાકી સાચો નશો તો
મોબાઈલમાં આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

daru to em j
badanam chhe saheb baki
sacho nasho to mobile ma
ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પોતપોતાના એરિયામાં જ પ્રેમ કરજો

પોતપોતાના
એરિયામાં જ પ્રેમ કરજો પેટ્રોલ
હવે ૧૦૦ રૂપિયાની ઉપર
થઇ ગયું છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

potapotana
eriyama j prem karajo petrol
have 100 rupiyani upar
thai gayu chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે 30 રૂપિયાની પાણીપુરી ખવડાવવા

જે 30 રૂપિયાની પાણીપુરી
ખવડાવવા છતાં મારી ના થઇ,
એને 300 રૂપિયાનો પીઝા ખવડાવવાનું
રિસ્ક હું ના લઇ શકું હો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

je 30 rupiyani panipuri
khavadava chata mari na thai,
ene 300 rupiyano pizza khavadvanu
risk hu na lai shaku ho saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આખા દેશમાં માળિયા સાફ કરવાની

આખા દેશમાં માળિયા સાફ
કરવાની પ્રક્રિયા શરુ થઇ ગઈ છે,
બહુ જરૂરી કામ હોય તો જ ઘેર
રહેવું બાકી છટકી જવું !!
😂😂😂😂😂😂

aakha deshama maliya saf
karavani prakriy sharu thai gai chhe,
bahu jaruri kam hoy to j gher
rahevu baki chataki javu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.