Teen Patti Master Download
કોઈ છોકરી સિંગલ નથી દેખાતી,

કોઈ છોકરી
સિંગલ નથી દેખાતી,
અહીં બધા ખજાના પર
સાપ બેઠા છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

koi chhokari
single nathi dekhati,
ahi badha khajana par
sap betha chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરી પટાવવાનો સૌથી આસાન ઉપાય,

છોકરી પટાવવાનો
સૌથી આસાન ઉપાય,
જો કોઈ પાસે હોય તો
મને પણ આપજો !!
😂😂😂😂😂😂😂

chhokari patavavano
sauthi aasan upay,
jo koi pase hoy to
mane pan apajo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરાઓની લાઈફ ત્રણ વસ્તુઓથી ભરેલી

છોકરાઓની લાઈફ
ત્રણ વસ્તુઓથી ભરેલી હોય છે,
જધમારી, જવાબદારી
અને ઉધારી !!
😂😂😂😂😂😂

chhokaraoni life tran
vastuothi bhareli hoy chhe,
jadhamari, javabadari
ane udhari !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બહુ ભીડ હતી એના દિલમાં,

બહુ ભીડ
હતી એના દિલમાં,
અમે પણ હટો બે બોલીને
ઘુસી ગયા !!
😂😂😂😂😂😂😂

bahu bhid
hati ena dil ma,
ame pan hato be boline
ghusi gaya !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ તો એ ગર્લફ્રેન્ડ નથી

આ તો એ
ગર્લફ્રેન્ડ નથી બનતી,
બાકી એને આઈફોન
લઇ દેત !!
😂😂😂😂😂😂😂

aa to e
girlfriend nathi banati,
baki ene iphone
lai det !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં પડેલા છોકરાને અને ચામાં

પ્રેમમાં પડેલા છોકરાને
અને ચામાં પડેલા બિસ્કીટને,
કોઈ ના બચાવી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

prem ma padela chhokrane
ane chama padela biskitane,
koi na bachavi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને કોઈ મેસેજ જ નથી

મને કોઈ
મેસેજ જ નથી કરતુ,
તો ધૂમ મચા લે વાળો ફોન
લઇ લેવો જોશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

mane koi
message j nathi karatu,
to dhum macha le valo phone
lai levo joshe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા લગ્નમાં એક કલાકની રિશેષ

મારા લગ્નમાં
એક કલાકની રિશેષ હશે,
જેમાં બધા પોતાના ઘરેથી
ખાવાનું ખાઈને આવશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

mara lagnama
ek kalakani rishesh hashe,
jema badha potana gharethi
khavanu khaine avashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને જે પણ એ જ

મને જે પણ
એ જ છોકરો પસંદ પડે છે,
જેની પહેલાથી જ કોઈ
ગર્લફ્રેન્ડ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

mane je pan
chhokaro pasand
pade eni pahelathi j
girlfriend hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈતિહાસ ગવાહ છે સાહેબ કે

ઈતિહાસ
ગવાહ છે સાહેબ કે મીઠા
ફળ હંમેશા કીડા મકોડા જ
ખાતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

itihas gavah
chhe saheb ke mitha
fal hammesha kida makoda
j khata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.