Teen Patti Master Download
16 છોકરીઓના મોબાઈલ નંબર જોઈએ

16 છોકરીઓના
મોબાઈલ નંબર જોઈએ છે,
શ્રાવણ આવી ગયો છે મારે રીચાર્જ
કરીને પુણ્ય કમાવું છે !!

16 chhokariona
mobile number joie chhe,
shravan aavi gayo chhe mare recharge
karine punya kamavu chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

હિંમત રાખજો મિત્રો, લાઈટ આવે

હિંમત રાખજો મિત્રો,
લાઈટ આવે કે ના આવે બીલ જરૂર આવશે,
કોલસો ખૂટ્યો છે કાગળ નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

himmat rakhajo mitro,
light ave ke na ave bil jarur avashe,
kolaso khutyo chhe kagal nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખેલૈયાઓ માટે ખાસ સુચના, જો

ખેલૈયાઓ માટે ખાસ સુચના,
જો ધોતિયામાં ઈલાસ્ટિક હોય તો
ખિસ્સામાં વજનદાર મોબાઈલ
મુકવો નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

khelaiyao mate khas suchana,
jo dhotiyama ilastik hoy to
khissama vajanadar mobile
mukavo nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નવરાત્રીમાં છોકરીઓની ખબર નથી પડતી,

નવરાત્રીમાં
છોકરીઓની ખબર નથી પડતી,
કે દર્શન કરવા જાય છે કે
પછી દર્શન આપવા !!
😂😂😂😂😂😂

navaratrima
chhokarioni khabar nathi padati,
ke darshan karava jay chhe ke
pachi darshan aapav !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કહેવાય છે કે ગર્લફ્રેન્ડના માથા

કહેવાય છે કે ગર્લફ્રેન્ડના
માથા પર નાળીયેર ફોડવાથી,
બધી મનોકામના પૂર્ણ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

kahevay chhe ke girlfriend
matha par naliyer fodavathi,
badhi manokamana
purn thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નામ બનાવવું હોય તો રિસ્ક

નામ બનાવવું
હોય તો રિસ્ક લેવું પડે,
અને તોતલું બનવું હોય તો
ઈશ્ક કરવું પડે !!
😂😂😂😂😂😂😂

nam banavavu
hoy to risk levu pade,
ane totalu banavu hoy to
isk karavu pade !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ફોન ચાર્જ કરી લેવો દોસ્તો,

ફોન ચાર્જ
કરી લેવો દોસ્તો,
મેં સાંભળ્યું છે કે કોલસો પૂરો
થવા આવ્યો છે !!
😂😂😂😂😂😂

phone charge
kari levo dosto,
me sambhalyu chhe ke kolaso
puro thava avyo chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી કે દરેક માણસ

જરૂરી નથી કે દરેક માણસ
સમજાવવાથી સમજી જ જાય,
અમુકને ઢીબવા પણ પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi ke
darek manas samajavavathi
samaji j jay amukane dhibava
pan pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કહે છે કે વધારે

લોકો કહે છે કે
વધારે મોબાઈલ વાપરવાથી
આપણી આંખો ખરાબ થાય છે,
એટલે હું એક જ મોબાઈલ
વાપરું છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

loko kahe chhe,
vadhare mobile vaparavathi ankho
kharab thay chhe etale hu ek j
mobile vaparu chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓની હાઈટ ભલે ના

અમુક છોકરીઓની
હાઈટ ભલે ના વધે પણ જીભડો,
બહુ વધી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarioni
hight bhale na vadhe pan jibhado,
bahu vadhi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.