Teen Patti Master Download
ઉંમર વધતી જાય છે, ને

ઉંમર વધતી જાય છે,
ને તારા લખણમાં કોઈ
સુધારો નથી !!
😂😂😂😂😂😂

ummar vadhati jay chhe,
ne tara lakhanama koi
sudharo nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દોસ્તો ગાળો દેતા હોય તો

દોસ્તો ગાળો
દેતા હોય તો જ સારા લાગે,
વખાણ કરે ત્યારે સાલા
અજનબી જેવા લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

dosto galo
deta hoy to j sara lage,
vakhan kare tyare sala
ajanabi jeva lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું એકવાર મને બીજી કોઈ

તું એકવાર
મને બીજી કોઈ છોકરી
સાથે સરખાવી તો જો,
તને તારી નાની યાદ
આવી જશે !!
😂😂😂😂😂😂

tu ekavar
mane biji koi chhokari
sathe sarakhavi to jo,
tane tari nani yad
avi jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મોટાભાગની ક્યુટ છોકરીઓ, એક નંબરની

મોટાભાગની
ક્યુટ છોકરીઓ,
એક નંબરની હરામી
હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

motabhagani
kyut chhokario,
ek nambarani harami
hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે મજા બે કલાક વધુ

જે મજા બે કલાક
વધુ ઊંઘ ખેંચવામાં છે,
એ મજા જાગીને બાબુ સોના
કરવામાં નથી !!
😂😂😂😂😂😂

je maja be kalak
vadhu ungh khenchavama chhe,
e maja jagine babu sona
karavama nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તો એટલો માસુમ છું,

હું તો
એટલો માસુમ છું,
કે ફોનના Settings સિવાય મને
બીજે ક્યાંય Setting કરતા
નથી આવડતું !!
😂😂😂😂😂😂

hu to
etalo masum chhu,
ke phonana settings sivay mane
bije kyany setting karata
nathi avadatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણે તો ફોન ચાર્જ થાય,

આપણે તો
ફોન ચાર્જ થાય,
ત્યાં સુધી જ ભણવા વાળા !!
😂😂😂😂😂😂

apane to
phon charj thay,
tya sudhi j bhanava vala !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુઃખ શું છે એ એમને

દુઃખ શું છે
એ એમને પૂછો,
જેમનો Birth Day Exam
માં આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

dukh shun chhe
e emane puchho,
jemano birth day exam
ma ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરી જોવા જઈએ ત્યારે રેડિયો

છોકરી જોવા જઈએ
ત્યારે રેડિયો કરતા પણ ધીમો અવાજ હોય,
લગ્ન પછી કોણ જાણે ક્યાંથી
વુફર લાગી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokari jova jaie
tyare rediyo karata pan dhimo avaj hoy,
lagn pachi kon jane kyanthi
vufar lagi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્લાસરૂમની છેલ્લી બેન્ચે, ઘર જેવો

ક્લાસરૂમની છેલ્લી બેન્ચે,
ઘર જેવો માહોલ હોય છે !!
😜😜😜😜😜

klasarumani chhelli benche,
ghar jevo mahol hoy chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.