Teen Patti Master Download
તમને GF કે BF નથી

તમને GF કે BF નથી
મળતા એમાં તમારો વાંક નથી,
કદાચ એને રસ્તો ના મળતો હોય
તમારા સુધી પહોંચવાનો !!
😂😂😂😂😂

tamane gf ke bf nathi
malata ema tamaro vank nathi,
kadach ene rasto na malato hoy
tamara sudhi pahonchavano !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

20 વર્ષના થઈએ કે લોકો

20 વર્ષના થઈએ કે
લોકો લગ્નની દ્રષ્ટીએ જોવા માંડે,
જાણે કે આપણે લગ્ન કરવા માટે જ
મોટા થયા હોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

20 varshan thaie ke
loko lagnani drashtie jova mande,
jane ke apane lagn karav mate j
mota thaya hoie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વાંચીને પાસ થવાની ટેકનીક બીજા

વાંચીને પાસ
થવાની ટેકનીક બીજા નંબરે છે,
ગપ્પા મારીને પાસ થવાની ટેકનીક
આજે પણ પેલા નંબરે છે !!
😂😂😂😂😂

vanchine pas
thavani tekanik bija nambare chhe,
gappa marine pas thavani tekanik
aje pan pela nambare chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમીરી એટલે પોતે કુતરા, બિલાડા

અમીરી એટલે પોતે કુતરા,
બિલાડા અને પોપટ પાળે,
અને તેમના છોકરાઓને
કોઈક બીજું પાળે !!
😜😜😜😜😜

amiri etale pote kutara,
bilada ane popat pale,
ane temana chhokaraone
koik biju pale !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

એક વાત પૂછવી હતી, આ

એક વાત પૂછવી હતી,
આ બ્રેકઅપ પછી કેટલા દિવસ
સુધી રડવાનું હોય છે ?
😂😂😂😂😂😂

ek vat puchavi hati,
brekaap pachi ketala divas
sudhi radavanu hoy chhe?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એની ભૂલ હોય છતાં તમારી

એની ભૂલ હોય
છતાં તમારી પાસે સોરી બોલાવે,
એને કહેવાય છોકરી !!
😂😂😂😂😂😂

eni bhul hoy
chhata tamari pase sorry bolave,
ene kahevay chhokari !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમને એટલી હદે પણ ના

પ્રેમને એટલી હદે પણ
ના લઇ જાઓ કે તમે પ્રેમી ઓછા
અને પટ્ટાવાળા વધુ લાગો !!
😂😂😂😂😂😂

premane etali hade pan
na lai jao ke tame premi ochha
ane pattavala vadhu lago !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અગર મારું દિલ તોડવાની હિંમત

અગર મારું
દિલ તોડવાની હિંમત આવે,
તો તમારું મોઢું તોડાવવાની
જીગર પણ રાખજો !!
😂😂😂😂😂😂

agar maru
dil todavani himmat aave,
to tamaru modhu todavavani
jigar pan rakhajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી સાદગીની શું વાત કરું

મારી સાદગીની
શું વાત કરું સાહેબ,
હું બિરીયાની બનાવું તો
ખીચડી બની જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

mari sadagini
shun vat karu saheb,
hu biriyani banavu to
khichadi bani jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સારું છે કે મને કોઈનાથી

સારું છે કે મને
કોઈનાથી પ્રેમ નથી,
બાકી આટલા દિવસની જુદાઈ
મારાથી સહન ના થતી !!
😂😂😂😂😂😂

saru chhe ke mane
koinathi prem nathi,
baki aatala divasani judai
marathi sahan na thati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.