Teen Patti Master Download
ભૂલ તો મારી જ હતી,

ભૂલ તો
મારી જ હતી,
એ પપ્પી માંગતી હતી
અને હું કુતરાનું બચ્ચું
શોધતો હતો !!
😜😜😜😜😜

bhul to
mari j hati,
e pappi mangati hati
ane hu kutaranu bacchhu
shodhato hato !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

સિંગલ રહેવાનો શોખ નથી, પણ

સિંગલ
રહેવાનો શોખ નથી,
પણ કોઈ મને સહન કરી શકે
એવું મળવું તો જોઈએ ને !!

singal
rahevano shokh nathi,
pan koi mane sahan kari shake
evu malavu to joie ne !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કડવા ચોથનું વ્રત આવી ગયું

કડવા ચોથનું
વ્રત આવી ગયું છે,
આજે છોકરીઓવ્રત
કરીને કોઈ બીજાના પતિની
ઉંમર લાંબી કરશે !!
😂😂😂😂😂😂

kadava chothanu
vrat avi gayu chhe,
aje chhokariovrat
karine koi bijana patini
ummar lambi karashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

4 મહિના પછી કહો છો

4 મહિના
પછી કહો છો કે
N-95 માસ્ક પણ
સુરક્ષિત નથી,
તો હવે શું મોઢા પર લેમીનેશન
કરી લઈએ ?
😂😂😂😂😂😂

4mahina
pachi kaho cho k
N-95 mask pan
surxit nathi,
to have shu modha par lemineshan
kari laiae?

Gujarati Jokes

2 years ago

સવારે ઉઠીને બધા ભગવાનને પગે

સવારે ઉઠીને બધા
ભગવાનને પગે લાગે,
અને હું મારા ફોનને !!
😂😂😂😂😂😂

savare uthine badha
bhagavanane page lage,
ane hu mara phonane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા એવું બોલે છે કે

બધા એવું બોલે છે
કે પ્રેમ આંધળો હોય છે,
પણ પકડે હંમેશા રૂપાળી
છોકરીને છે !!
😜😜😜😜😜😜

badha evu bole chhe
ke prem andhalo hoy chhe,
pan pakade hammesha rupali
chhokarine chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

મારો આ ફોન મારી જાન

મારો આ
ફોન મારી જાન છે,
અને ઘરવાળા મારી
જાનના દુશ્મન !!
😂😂😂😂😂😂

maro
phon mari jan chhe,
ane gharavala mari
janana dusman !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માણસના શરીરમાં 70% પાણી હોય

માણસના
શરીરમાં 70% પાણી હોય છે,
તો જોવા જઈએ તો લોકો જાડા
નથી પુરથી ભરપુર છે !!
😂😂😂😂😂😂

manasana
sharirama 70% pani hoy chhe,
to jova jaie to loko jada
nathi purathi bharapur chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હમે તો ગરમી ને લુટા,

હમે તો
ગરમી ને લુટા,
તડકા મેં કહા દમ થા,
હમે વહા બેસાડ્યા જહાં
છાંયડા કમ થા !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

hame to
garami ne luta,
tadake me kaha dam tha,
hame vaha besadya jaha
chhanyada kam tha !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દીકુ મન તો મને પણ

દીકુ મન તો મને પણ
બહુ થાય છે લાઈન મારવાનું,
પણ ક્યારેક પેન્સિલ નથી મળતી તો
ક્યારેક તું નથી મળતી !!
😂😂😂😂😂

diku man to mane pan
bahu thay chhe lain maravanu,
pan kyarek pensil nathi malati to
kyarek tu nathi malati !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.