Teen Patti Master Download
હું એટલો ગરીબ છું ને

હું એટલો
ગરીબ છું ને સાહેબ,
કે લોકોને દેવા માટે મારી પાસે
ગાળો સિવાય બીજું કંઈ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

hu etalo
garib chhu ne saheb,
ke lokone deva mate mari pase
galo sivay biju kai nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે એક બે અઠવાડિયાની રાહ

હવે એક બે
અઠવાડિયાની રાહ જોઈ લઉં છું,
બાકી કોરોનાની વેક્સીન મારે જ
બનાવવી પડશે !!
😂😂😂😂😂😂

have ek be
athavadiyani rah joi lau chhu,
baki koronani veksin mare j
banavavi padashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરી છું હો પેન્સિલ નહીં,

છોકરી છું
હો પેન્સિલ નહીં,
કે બધા પર Line મારું !!
😜😜😜😜😜

chhokari chhu
ho pensil nahi,
ke badha par line maru !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જો તમને સપનામાં પાન દેખાય,

જો તમને
સપનામાં પાન દેખાય,
તો સમજી જજો તમારો પ્રેમ તમને
ચૂનો લગાવવાનો છે !!
😂😂😂😂😂😂

jo tamane
sapanama pan dekhay,
to samaji jajo tamaro prem tamane
cuno lagavavano chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સંબંધીઓ સામે મોબાઈલ વાપરવાથી, ઓટોમેટીકલી

સંબંધીઓ સામે
મોબાઈલ વાપરવાથી,
ઓટોમેટીકલી તમારા બોયફ્રેન્ડ
બની જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

sambandhio same
mobail vaparavathi,
otometikali tamara boyaphrend
bani jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ તો પાગલ લોકો કરે

પ્રેમ તો
પાગલ લોકો કરે છે,
આપણે તો બીજાના
સેટિંગને બગાડવામાં
એક્સપર્ટ છીએ !!
😂😂😂😂😂😂

prem to
pagal loko kare chhe,
apane to bijana
setingane bagadavama
eksapart chie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેને તમારા DIRECT મેસેજથી ફરક

જેને તમારા DIRECT
મેસેજથી ફરક નથી પડતો,
એને તમારા INDIRECT સ્ટેટસથી
શું તંબુરો ફેર પડવાનો !!
😜😜😜😜😜😜

jene tamara direct
mesejathi farak nathi padato,
ene tamara indirect stetasathi
shun tamburo fer padavano !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

એણે કીધું તું મને ઝેર

એણે કીધું
તું મને ઝેર જેવો લાગે છે,
તો મેં પણ કહી દીધું કે
ખાઈને મરી જા !!
😂😂😂😂😂

ene kidhu
tu mane jher jevo lage chhe,
to me pan kahi didhu ke
khaine mari j !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગમે એટલી તૈયાર થઇ લે,

ગમે એટલી
તૈયાર થઇ લે,
લાગવાની તો તું
કાર્ટુન જ !!
😂😂😂😂😂

game etali
taiyar thai le,
lagavani to tu
kartun j !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સવાર સવારમાં સુતેલા માણસની, મસ્તી

સવાર સવારમાં
સુતેલા માણસની,
મસ્તી કરવાની મજા જ
કંઇક અલગ હોય છે !!
😂😂😂😂😂

savar savarama
sutela manasani,
masti karavani maj j
kaik alag hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.