Teen Patti Master Download
હું એટલે જ વધારે દૂરનું

હું એટલે જ
વધારે દૂરનું નથી વિચારતી,
કે કદાચ હું ખોવાઈ જઈશ
તો પાછી કેમ આવીશ !!
😝😝😝😝😝😝

hu etale j
vadhare duranu nathi vicharati,
ke kadach hu khovai jaish
to pachi kem avish !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

પાન અને પ્રેમમાં એક સમાનતા

પાન અને પ્રેમમાં
એક સમાનતા છે,
ચૂનો બેયમાં બરાબરનો
લાગે છે !!
😂😂😂😂😂

pan ane premama
ek samanata chhe,
cuno beyama barabarano
lage chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સત્યનારાયણની કથા અને છોકરીઓની વાતો,

સત્યનારાયણની
કથા અને છોકરીઓની વાતો,
લોકો ધ્યાનથી સાંભળવાનો
માત્ર ઢોંગ કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

satyanarayanani
katha ane chhokarioni vato,
loko dhyanathi sambhalavano
matr dhong kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શોધવાથી તો ભગવાન પણ મળી

શોધવાથી તો
ભગવાન પણ મળી જાય છે,
બસ ખાલી નથી મળતી
તો માત્ર ગર્લફ્રેન્ડ !!
😂😂😂😂😂

sodhavathi to
bhagavan pan mali jay chhe,
bas khali nathi malati
to matr garlaphrend !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઉંઘ એક છોકરીને ના આવે,

ઉંઘ એક
છોકરીને ના આવે,
એની પાછળ 10-15
છોકરાઓને જાગવું પડે છે !!
😝😝😝😝😝

ungh ek
chhokarine na ave,
eni pachhal 10-15
chhokaraone jagavu pade chhe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

ચુપચાપ બેસો આ વાક્ય બાલમંદિર

ચુપચાપ બેસો
આ વાક્ય બાલમંદિર પછી,
સીધું લગન પછી જ
સાંભળવા મળે !!
😂😂😂😂😂

cupachap beso
aa vaky balamandir pachi,
sidhu lagan pachi sambhalava
male !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ કરે તો શું કરે,

છોકરીઓ કરે તો શું કરે,
કોઈ સાથે હસીને ૫ મિનીટ વાત કરે
ત્યાં તો એ પ્રપોઝ કરી દે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario kare to shun kare,
koi sathe hasine 5 minit vat kare
tya to e prapojh kari de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી બહેનની અંદર એક માં

બધી બહેનની
અંદર એક માં છુપાયેલી હોય છે,
એમ દરેક ભાઈમાં એક સાસુ
છુપાયેલી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

badhi bahenani
andar ek ma chhupayeli hoy chhe,
em darek bhaima ek sasu
chhupayeli hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેય રંગ રૂપ જોઇને લગ્ન

ક્યારેય રંગ રૂપ
જોઇને લગ્ન ના કરાય,
કેમ કે કાળી કીડી કરતા
ભૂરી કીડી વધારે જોરથી
બચકું ભરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarey rang rup
joine lagn na karay,
kem ke kali kidi karata
bhuri kidi vadhare jorathi
bachaku bhare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક જ વિષય પર પચ્ચીસ

એક જ વિષય પર
પચ્ચીસ વર્ષ સુધી ઝઘડી શકાય,
અને સુધર્યા વગર સાથે જીવી શકાય
એનું નામ સુખી લગ્નજીવન !!
😂😂😂😂😂😂

ek j vishay par
pacchis varsh sudhi zaghadi shakay,
ane sudharya vagar sathe jivi shakay
enu nam sukhi lagnajivan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.