Teen Patti Master Download
જે યાદ કરે છે એને

જે યાદ કરે છે
એને યાદ કરો સાહેબ,
જે ભૂલી ગયા છે એ
તેલ લેવા જાય
આપણે શું !!

je yad kare chhe
ene yad karo saheb,
je bhuli gaya chhe e
tel leva jay
apane shun !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કાગળોને પિન મારીએ તો જોડાઈ

કાગળોને
પિન મારીએ તો જોડાઈ જાય,
માણસોને પિન મારીએ
તો જુદા થાય !!

kagalone
pin marie to jodai jay,
manasone pin marie
to juda thay !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી એકમાત્ર Favorite Job એટલે,

મારી એકમાત્ર
Favorite Job એટલે,
મારા Best Friend નું આખો
દિવસ લોહી પીવું !!
😂😂😂😂😂😂

mari ekamatr
favorite job etale,
mara best friend nu akho
divas lohi pivu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ચાહું છું કે મારી

હું ચાહું છું કે મારી
પાછળ બે છોકરીઓ ઝગડો કરે,
અને હું કોઈ ત્રીજીને લઈને
ભાગી જાઉં !!
😜😜😜😜😜😜

hu chahu chhu ke mari
pachal be chhokario zagado kare,
ane hu koi trijine laine
bhagi jau !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

કાલે મેં બે ચોકલેટ લીધી,

કાલે મેં
બે ચોકલેટ લીધી,
એક હું ખાઈ ગયો અને
બીજી થોડીવાર રહીને હું
જ ખાઈ ગયો !!
😂😂😂😂😂😂

kale me
be chokalet lidhi,
ek hu khai gayo ane
biji thodivar rahine hu
j khai gayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ તને હેન્ડસમ કહીને ગેરમાર્ગે

એ તને હેન્ડસમ
કહીને ગેરમાર્ગે દોરતી રહેશે,
પણ તું અરીસો જોતો
રહેજે ભાઈ !!
😂😂😂😂😂😂

e tane hendasam
kahine geramarge dorati raheshe,
pan tu ariso joto
raheje bhai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘણા દિવસથી કોઈ સાથે ઝગડો

ઘણા દિવસથી
કોઈ સાથે ઝગડો નથી કર્યો,
મન નથી લાગતું
થોડુક યાર !!
😂😂😂😂😂😂

ghana divasathi
koi sathe zagado nathi karyo,
man nathi lagatu
thoduk yar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વાંચવા લખવાનું છોડી દે ને

વાંચવા લખવાનું
છોડી દે ને ચોરી પર રાખ આશ,
સુઈ જા ઓઢીને રજાઈ ભગવાન
આપશે તારો સાથ !!
😂😂😂😂😂😂

vanchava lakhavanu
chhodi de ne chori par rakh ash,
sui ja odhine rajai bhagavan
apashe taro sath !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચાલુ પંખાની નીચે બેસીને મમરા

ચાલુ પંખાની
નીચે બેસીને મમરા ખાવા,
એ પણ એક કળા છે !!
😂😂😂😂😂😂

chalu pankhani
niche besine mamara khava,
e pan ek kala chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ધડકતા હૈયા માટે ધડકન શોધવી

ધડકતા હૈયા
માટે ધડકન શોધવી છે,
તું મળે તો ઠીક બાકી
આ નવરાત્રીમાં બીજી કોઈ
ગોતવી છે !!
😂😂😂😂😂😂

dhadakata haiya
mate dhadakan shodhavi chhe,
tu male to thik baki
navaratrima biji koi
gotavi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.