Teen Patti Master Download
જો કોઈએ કેવું ગયું પેપર

જો કોઈએ કેવું
ગયું પેપર એમ પૂછ્યું,
તો આપણો સંબંધ
પૂરો !!
😂😂😂😂😂

jo koie kevu
gayu pepar aem puchyu,
to apano sambandh
puro !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગી ખરાબ હશે તો ચાલશે,

જિંદગી
ખરાબ હશે તો ચાલશે,
પણ ફોન ખરાબ ના
થવો જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi
kharab hashe to chalashe,
pan phon kharab na
thavo joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમમાં બીજું કંઈ થાય કે

પ્રેમમાં બીજું
કંઈ થાય કે ના થાય,
ટાઈપીંગની સ્પીડ જરૂર
વધી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

premama biju
kai thay ke na thay,
taipingani spid jarur
vadhi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક નારાજ છોકરી પાછળ એક

દરેક નારાજ છોકરી
પાછળ એક છોકરો હોય છે,
જેને એ જ ખબર નથી હોતી
કે એણે કર્યું છે શું !!
😂😂😂😂😂😂

darek naraj chhokari
pachal ek chhokaro hoy chhe,
jene e j khabar nathi hoti
ke ene karyu chhe shun !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગમે તેટલું ભણેલો હોય, પરંતુ

ગમે તેટલું ભણેલો હોય,
પરંતુ ઘરવાળી કહે કે તમને
ખબર ના પડે એટલે
વાત પૂરી !!
😜😜😜😜😜

game tetalu bhanelo hoy,
parantu gharavali kahe ke tamane
khabar na pade etale
vat puri !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં બહુ પાપ કર્યા, પણ

જિંદગીમાં
બહુ પાપ કર્યા,
પણ કોઈ જાડી છોકરીને
જાડી નથી કીધું !!
😂😂😂😂😂😂

jindagima
bahu pap karya,
pan koi jadi chhokarine
jadi nathi kidhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ATM માંથી પૈસા કાઢી ગણવા

ATM માંથી પૈસા કાઢી
ગણવા વાળાને એક સવાલ,
માની લ્યો પૈસા ઓછા નીકળ્યા
તો તમે શું ઉખાડી લેશો !!
😜😜😂😂😂😜😜

atm manthi paisa kadhi
ganava valane ek saval,
mani lyo paisa ocha nikalya
to tame shun ukhadi lesho !!
😜😜😂😂😂😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

કોણ કહે છે કે ચશ્માવાળા

કોણ કહે છે કે
ચશ્માવાળા બહુ Cute હોય છે,
પેલી કહેવત નથી સાંભળી કે
બાડા બત્રીસ લખણા હોય !!
😂😂😂😂😂😂

kon kahe chhe ke
chasmavala bahu cute hoy chhe,
peli kahevat nathi sambhali ke
bada batris lakhana hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધી ખુશીઓ એક તરફ અને

બધી ખુશીઓ
એક તરફ અને પરીક્ષામાં,
વાંચ્યા વગર પાસ થવાની
ખુશી એક તરફ !!
😜😜😜😜😜😜

badhi khushio
ek taraf ane parikshama,
vancya vagar pas thavani
khushi ek taraf !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

SAD STATUS લગાવીને, ખુશ રહેવાની

SAD STATUS લગાવીને,
ખુશ રહેવાની મજા જ
અલગ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

sad status lagavine,
khush rahevani maja j
alag hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.